Thua UAE ở loạt penalty, HLV Park Hang Seo nói gì?

Thua UAE ở loạt penalty, HLV Park Hang Seo nói gì?
TPO - "Hôm nay chúng tôi đã thua và không giành được HCĐ. Đây là kết quả không mong muốn, nhưng các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết sức", HLV Park Hang Seo nói trong buổi họp báo sau khi Olympic Việt Nam để thua UAE ở loạt penalty chiều này.

Olympic Việt Nam đã hoà UAE 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức ở trận tranh hạng ba môn bóng đá nam ASIAD 18 diễn ra trên sân vận động Pakansari, Bogor chiều nay 1/9. Ở loạt đá luân lưu, Quang Hải và Minh Vương thực hiện không thành công. Olympic Việt Nam thua chung cuộc đối thủ 3-4, lỡ cơ hội đoạt tấm HCĐ Á vận hội 2018.

Phát biểu tại phòng họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết, ông muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và các học trò. “Hôm nay chúng ta đã thua và không giành được HCĐ. Đây là kết quả không mong muốn, nhưng các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết sức. Tôi muốn cảm ơn họ vì điều đó. Chúng tôi sẽ cố gắng ở những giải đấu sau”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo HLV Park Hang Seo, Olympic Việt Nam đã chuẩn bị kỹ và cố gắng qua từng trận đấu. Ông Park Hang Seo tin tưởng các cầu thủ sẽ tiến bộ hơn trong tương lai sau khi trải qua trận đấu với những đối thủ mạnh ở châu lục.

“Tôi cho rằng bóng đá Việt Nam có tiềm năng để vươn lên một tầm mới ở châu lục. Dĩ nhiên chúng ta sẽ phải  cố gắng hơn. Cá nhân tôi sẽ cố gắng để làm được những gì tốt nhất cho đội tuyển”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo HLV Park Hang Seo, phía trước Việt Nam sẽ tham dự AFF Cup 2018 và Asian Cup 2018. Đây là hai giải đấu có tính chất khác với ASIAD 2018 khi có những cầu thủ lớn tuổi hơn tham dự. Chính vì vậy, Việt Nam cần có sự chuẩn bị tốt về kỹ, chiến thuật, thể lực….để có thể chơi tốt.

HLV UAE Maciej Skorza trong khi đó cho biết, ông rất hạnh phúc với chiến thắng của đội bóng. “Các cầu thủ của tôi đã chơi rất cố gắng. Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ tạo được nhiều cơ hội hơn UAE. Tuy nhiên, chúng tôi đã chơi phòng ngự rất tập trung. UAE đã phải có cách của mình để giành chiến thắng, dù không thật đẹp”-ông Skorza cho biết.

MỚI - NÓNG