Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Ðức Phấn thừa nhận Ánh Viên không đạt được thành tích cao như mong đợi tại Asiad 2018. Ảnh: P.H.

Ngành thể thao và bài toán Ánh Viên

TP - Quá trình tập huấn ở nước ngoài kéo dài nhiều năm nhưng chuyên môn của VÐV không có thay đổi đột biến, ngược lại thành tích giảm sút; phương thức huấn luyện có cần thay đổi hay không, VÐV có thực sự được đầu tư đúng đích ngắm…Ðó là những vấn đề ngành thể thao cần đặt ra đối với trường hợp của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên.
'Quân anh, quân tôi' ở Olympic Việt Nam

'Quân anh, quân tôi' ở Olympic Việt Nam

TP - Với bóng đá thì chuyện đánh giá cầu thủ này hay, cầu thủ kia dở là hết sức bình thường. Nhưng có vẻ như nhiều so sánh lại được đưa ra không thuần tuý ở góc độ chuyên môn. Cũng vì chuyện này mà nhiều nhận xét trở nên nặng nề, phần nhiều mang âm hưởng tiêu cực.
Các cầu thủ Olympic Việt Nam cần sớm phục hồi cả thể lực và tinh thần để chuẩn bị cho trận tranh HCÐ gặp UAE vào ngày 1/9. Ảnh: HỮU PHẠM.

Olympic Việt Nam dưỡng sức đấu UAE

TP - Hôm qua, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn sau trận đấu Bán kết với Hàn Quốc chiều 29/8. HLV Park Hang Seo cho biết, yêu cầu quan trọng nhất của đội trước trận tranh HCÐ với UAE là các cầu thủ cần nhanh chóng hồi phục thể lực cũng như tinh thần thi đấu.
Olympic Việt Nam đang rất cần người hâm mộ cùng đồng hành.

Tranh HCĐ, Olympic Việt Nam cần 'cầu thủ thứ 12'

TPO - Olympic Việt Nam đã lỡ hẹn với trận chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 nhưng phía trước họ vẫn còn trận tranh huy chương đồng. Một trận cầu mà thầy trò HLV Park Hang Seo cần sự tiếp sức từ "cầu thủ thứ 12"-các cổ động viên, để vượt qua thách thức mang tên Olympic UAE.