Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam

TPO - Cổ động viên Việt Nam tiếp tục sát cánh cùng thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận cầu lịch sử của bóng đá nước nhà.

 CĐV Việt Nam mang tới bầu không khí cuồng nhiệt cho các khán đài. Clip: Nguyễn Dũng

Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 1 Với sự góp mặt của gần 1.000 CĐV Việt Nam, không khí bóng đá sớm được hâm nóng trên những khán đài sân vận động Pakansari (Cibinong, Bogor Regency, Tây Java, Indonesia), nơi diễn ra trận tranh hạng ba giữa Olympic Việt Nam và UAE vào chiều nay.
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 2 Hào hứng vào sân để "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Park Hang Seo
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 3
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 4
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 5 CĐV Việt Nam háo hức và tràn đầy năng lượng dù phải trải qua một cuộc di chuyển khá dài để tới sân đấu.
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 6
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 7 Trên sân vận động Pakansari, đâu đâu cũng thấy sắc áo đỏ của CĐV Việt Nam
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 8 CĐV Việt Nam thổi bùng không khí bóng đá trên khán đài sân vận động Pakansari
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 9
Rực rỡ sắc đỏ 'truyền lửa' cho Olympic Việt Nam ảnh 10 Nhóm cổ động viên nữ từ TPHCM cho biết, để xem trận đấu này, cả nhóm đã phải bay từ chiều hôm qua và phải mất 2 chặng. "Do vé đi thẳng từ TPHCM sang Jakarta không còn nên chúng em phải bay sang Malaysia từ 16h hôm qua rồi đi tiếp sang Jakarta. Tuy mệt nhưng chúng em rất vui vì được vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam", một thành viên của nhóm cho biết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm