Thua M.U, sao Watford ẩu đả với cổ động viên

Troy Deeney dính líu tới vụ ẩu đả bên ngoài quán bar sau trận thua M.U.
Troy Deeney dính líu tới vụ ẩu đả bên ngoài quán bar sau trận thua M.U.
TPO - Chỉ ít giờ sau khi cùng Watford để thua M.U 0-2, Troy Deeney đã dính líu vào một vụ ẩu đả với CĐV bên ngoài một quán bar, khiến cảnh sát phải can thiệp và dùng tới hơi cay để vãn hồi những cái đầu nóng.

Trong trận lượt đi Premier League giữa Watford và M.U, Troy Deeney chính là người ghi bàn thắng cuối cùng kết liễu đội khách với tỷ số 3-1. Cuối tuần qua, hai đội tái đấu tại lượt về thuộc vòng 25 trên sân Old Trafford. Không có bất ngờ nào xảy ra khi Watford thua tâm phục khẩu phục 0-2, còn Troy Deeney thì thi đấu rất mờ nhạt.

Sau khi trận đấu với M.U kết thúc, Troy Deeney cùng Watford trở lại Birmingham và rồi tiền đạo này rủ bạn bè cùng bạn gái tới giải khuây tại một quán bar. Khi rượu ngà ngà say, Troy Deeney cùng đám bạn ra về thì sự cố xảy ra. Theo đó, một nhóm CĐV cố gắng chụp hình với Troy Deeney và khiến cựu ngôi sao Walsall cảm thấy bị làm phiền.

Những cái đầu nóng không giữ được sự bình tĩnh, hai bên xô đẩy rồi ẩu đả. Lực lượng bảo vệ tại quán bar quá mỏng nên không thể can ngăn và buộc phải gọi cảnh sát. Một bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, cảnh sát đã phải dùng tới hơi cay để giải tán đám đánh nhau.

Rất may, Troy Deeney và đám bạn không bị đưa về đồn, nhưng chắc chắn lãnh đạo Watford sẽ không hài lòng về cách cư xử của tiền đạo 28 tuổi này, nhất là khi anh lại là đội trưởng đội bóng.

Hồi năm 2013, tiền đạo này từng phải ngồi tù 10 tháng vì tội đánh nhau bên ngoài hộp đêm. Hồi nhỏ, Troy Deeney cũng thuộc thành phần bất hảo, chuyên phá phách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm