Thua đau Barca, Ronaldo giận bạn gái, hủy tiệc tùng

C.Ronaldo giận lây sang cả bạn gái sau thất bại trước Barcelona
C.Ronaldo giận lây sang cả bạn gái sau thất bại trước Barcelona
Theo nguồn tin từ tờ Correio da Manha, Ronaldo đã yêu cầu bạn gái Georgina Rodriguez hủy buổi tiệc sau trận thua trước Barcelona. Thậm chí, cầu thủ này còn cấm người tình tổ chức bất kỳ bữa tiệc nào trong nhà mình vì mang tới vận xui.

Ronaldo đã tỏ ra vô cùng giận dữ sau thất bại trước Barcelona trong trận Siêu kinh điển. Bằng chứng, ống kính máy quay đã ghi lại được hình ảnh cầu thủ này cáu tiết, đấm loạn xạ vào không khí sau khi chứng kiến Messi ghi bàn.

Và C.Ronaldo đã giận lân sang cả cô bạn gái Georgina Rodriguez. Theo nguồn tin từ tờ Correio da Manha (Bồ Đào Nha), đáng ra, C.Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez sẽ có buổi tiệc với một vài người bạn sau trận đấu.

Nhưng thất bại trước Barcelona khiến cho C.Ronaldo thất vọng cùng cực. Cầu thủ này chẳng còn tâm trí để ăn tiệc. Bởi lẽ đó, C.Ronaldo đã yêu cầu bạn gái hủy bỏ bữa tiệc này.

Chưa dừng lại ở đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha còn cấm Georgina Rodriguez không bao giờ được phép tổ chức tiệc tùng trong căn nhà của mình vì cho rằng điều đó chỉ mang lại xui xẻo.

C.Ronaldo và các đồng đội vẫn nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch La Liga. Họ đứng thứ 2 với cùng 75 điểm như Barcelona (kém hiệu số đối đầu) nhưng vẫn còn trong tay 1 trận chưa đấu. Tuy nhiên, khi mùa giải bước vào giai đoạn nước rút, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm