Thứ Tư của bạn: Song Ngư thận trọng lời ăn tiếng nói

TPO - Hôm nay, Nhân Mã khủng hoảng tài chính, Bảo Bình gặp rắc rối chuyện tình cảm, Song Ngư cần thận trọng lời ăn tiếng nói, Thiên Bình lạc quan phơi phới.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương không nên từ bỏ mục tiêu chỉ vì những lí do lãng xẹt. Mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng không mấy thuận lợi cho bạn. Chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là Bạch Dương sẽ làm chủ được tình hình.

Bạch Dương đang rất muốn đi du lịch. Vấn đề duy nhất khiến bạn phải đau đầu lúc này là kinh phí. Dù vậy, một khi đã quyết tâm, Bạch Dương sẽ biết cách xoay sở sao cho đạt được mục đích của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc người ấy hơn nữa. Vì quá bận rộn với công việc nên thời gian qua, cả hai đã bỏ quên việc nuôi dưỡng tình yêu.

Những dự án mang tính chất đồng đội mà Kim Ngưu tham gia đang có dấu hiệu đi lùi. Dù rất sẵn sàng đứng ra gánh vác trách nhiệm vực mọi người dậy, nhưng Kim Ngưu lại cảm thấy lúng túng, chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài thay đổi tích cực tại nơi làm việc trong hôm nay sẽ khiến Song Tử cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Đến cuối ngày, bạn nhận được kết quả khá khả quan.

Phương diện tài chính ổn định. Không những vậy bạn còn rất biết cách tiêu tiền.

Khó ai có thể cưỡng lại sự cuốn hút của Song Tử hôm nay. Dù họ đã cố gắng dùng tỏ ra lạnh lùng, nhưng cuối cùng họ cũng sẽ bị bạn làm cho mê mệt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, nếu xảy ra chuyện gì không như kỳ vọng thì Cự Giải cũng đừng phiền lòng. Bạn vẫn đủ sức khẳng định bản thân và gặt hái thành công với điều kiện tự chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật hoàn chỉnh, kỹ lưỡng ngay từ đầu ngày.

Hãy nâng cao động lực phấn đấu bằng cách tự thưởng cho bản thân mình những món quà ý nghĩa mà bạn ao ước từ lâu, hay một chuyến đi chơi bên người thân, bạn bè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay người thuộc cung Sư Tử sẽ gặp khó khăn khi thuyết phục người khác đặt niềm tin vào kế hoạch của mình. Có lẽ bạn nên xem xét lại tổng thể tình hình và chuẩn bị mọi thứ kỹ càng hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng theo đuổi sở thích của mình mà không cần quan tâm đối phương nghĩ gì và làm gì. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì mối quan hệ giữa hai người sẽ nhanh chóng đi vào ngõ cụt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc hôm nay của Xử Nữ gặp nhiều thuận lợi, một phần cũng nhờ tài giao tiếp khéo léo bẩm sinh của bạn.

Tình hình tài chính hôm nay có dấu hiệu bất ổn, vì vậy bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào một dự án nào đó nếu như vẫn cảm thấy nghi ngờ.

Những cảm xúc khác nhau đang chồng chéo bên trong Xử Nữ. Hãy cố gắng duy trì sự bình tâm cần thiết để vượt qua giai đoạn này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Không dễ để kéo tụt tâm trạng của Thiên Bình ngày hôm nay, bởi bạn đang rất lạc quan và hứng khởi. Tinh thần này của bạn sẽ giúp những người xung quanh cảm thấy như được tiếp thêm nghị lực.

Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay không được tốt. Nếu như cảm thấy mệt mỏi, bạn cần phải cho cơ thể được nghỉ ngơi ngay lập tức. Đừng nên tham công tiếc việc để rồi tự làm khổ bản thân.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Trong khi tất cả mọi người đều muốn ra ngoài thay đổi không khí, thì hôm nay, Bọ Cạp lại chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi và làm những việc bạn thích. Ngôi nhà của bạn chính là nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Trong công việc, Bọ Cạp cần phải tìm ra cho mình một hướng đi mới. Bạn cảm thấy vô cùng nhàm chán với những việc lặp đi lặp lại hàng ngày và muốn được thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã tốt nhất đừng nên tiêu pha hoang phí nếu không muốn "bệnh viêm màng túi" ghé thăm trở lại.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy giữa Nhân Mã và người ấy có thể xảy ra một cuộc chiến tranh lạnh. Bạn cảm thấy bực tức khi đối phương liên tục có những hành động đùa cợt quá đà.

Tuy nhiên trước khi để cho mọi chuyện đi quá giới hạn, bạn và người ấy nên thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cẩn thận kẻo bị mừng hụt. Có những điều tưởng như đã nắm chắc trong tay, nhưng đến phút cuối lại đi ngược so với phán đoán ban đầu của bạn. Đừng vội trách cứ bản thân. Thay vào đó hãy cố gắng bình tĩnh tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

Công việc của Ma Kết đang có những chuyển biến vô cùng tích cực. Mọi dấu hiệu đều cho thấy những việc bạn đang làm là hoàn toàn đúng đắn và sẽ cho kết quả tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, trong quá trình làm việc, đồng nghiệp sẽ hỗ trợ Bảo Bình khi cần. Điều mà Bảo Bình cần chú ý là cư xử phải thật khéo léo, mềm mỏng nếu không muốn sa vào những rắc rối không đáng có.

Bảo Bình sẽ gặp nhiều rắc rối trong vấn đề tình cảm ngày hôm nay. Khi người khác cảm thấy chuyện yêu đương rất ngọt ngào và lãng mạn thì bạn không cho là như vậy. Bạn chỉ thấy được những mâu thuẫn liên tục phát sinh giữa hai người và bạn lúc nào cũng trong trạng thái chuẩn bị bùng nổ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thận trọng một chút trong lời ăn tiếng nói, đó là cách duy nhất giúp bạn tránh được phản ứng gay gắt của ai đó vì cho rằng bạn không tôn trọng họ. Khéo léo một chút trong hành xử, bạn sẽ tránh được những tình huống không đáng có.

Những quyết định được Song Ngư đưa ra vội vàng trong ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới con đường phát triển sự nghiệp của bạn sau này. Nhiều khả năng là bạn sẽ phải thay đổi mục tiêu phấn đấu của mình, đây là điều mà không ai mong muốn xảy ra.

MỚI - NÓNG