Thứ Tư của bạn: Bạch Dương cẩn thận mất tiền

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương cẩn thận mất tiền
TPO - Kim Ngưu tài chính khả quan, Sư Tử chú ý sức khỏe, Thiên Bình nên tỏ tình ngay, Bảo Bình nên hâm nóng tình cảm, ngày tuyệt vời của Xử Nữ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Để sự nghiệp thành công, Bạch Dương phải dựa vào thực lực của chính mình. Hơn nữa, để lấy lòng cấp trên cũng như đồng nghiệp, bạn phải thật khéo léo.

Bạch Dương nếu có ý định đi mua sắm nên thận trọng, không nên mang nhiều tiền mặt theo người, đề phòng móc túi, trộm cắp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có lẽ phải chuẩn bị tinh thần mạo hiểm một phen. Trong ngày hôm nay sẽ có người tìm đến bạn và ngỏ lời cùng hợp tác, bạn nên đồng ý. Hôm nay tình hình tài chính của Kim Ngưu khá tốt. Nếu có ý định đầu tư nho nhỏ, bạn nên tiến hành ngay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong nội tâm của Song Tử có chút mâu thuẫn. Song Tử cần chú ý mối quan hệ với cha mẹ, với cấp trên hoặc với đồng nghiệp. Tâm trạng bất an, nhất thời nổi nóng sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Chuyện tình cảm cũng có chút biến động, tình cảm nguội lạnh, hai người ngồi bên nhau mà chẳng biết nói chuyện gì.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày tuỵệt vời để Cự Giải hâm nóng mối quan hệ tình cảm hiện tại. Nếu đích đến của bạn là hôn nhân thì từ bây giờ hãy cố gắng kiên nhẫn và nhường nhịn người ấy bởi cái đích của hạnh phúc chỉ có thể đến khi hai phía cùng biết hy sinh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Điều quan trọng nhất mà Sư Tử cần chú ý trong ngày hôm nay chính là vấn đề sức khỏe. Cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình thể lực đang giảm sút trầm trọng.

Nếu Sư Tử không điều chỉnh, cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Xử Nữ, linh cảm của bạn khá tốt, bất cứ điều gì mà bạn cho là đúng thì nó sẽ đúng. Đây chính là cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp, Xử Nữ cần nhanh chóng nắm bắt.

Ngoài ra, Xử Nữ có thể tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn vì tất cả những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Để tránh mất thời gian thì với những việc chưa cấp bách, không thực sự cần thiết hay với những chi tiết quá nhỏ nhặt thì Thiên Bình có thể bỏ qua. Tập trung vào những vấn đề lớn khiến hiệu quả công việc nâng cao hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì Thiên Bình nên mạnh dạn tỏ tình, cơ hội tốt không xuất hiện hai lần và bạn càng trì hoãn thì càng phải đối đầu với nhiều “đối thủ”.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Hôm nay là một ngày đầy biến động, Thần Nông phải chuẩn bị một tinh thần thép để đối phó. Bất kể là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan, bạn cần giải quyết triệt để nếu không muốn sau này gặp rắc rối.

Nếu bạn và người ấy đã yêu đương lâu ngày, có thể tính dần tới chuyện kết hôn. Tình hình tài chính không khả quan, Thần Nông chớ mạo hiểm mà đầu tư vào những dự án kinh doanh, mua xổ số.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, rắc rối liên tục xuất hiện khiến Nhân Mã đau đầu. Bạn muốn tập trung để hoàn thành công việc cũng không thể. Đừng tỏ ra khó chịu, thay vào đó, bạn nên nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thể đây là thử thách để bạn có bước tiến mới trong công việc.

Trời chuyển lạnh, sức đề kháng yếu đi, cơ thể dễ dàng nhiễm bệnh, bạn nên dành thời gian để tập thể dục.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết và người ấy sẽ vì giữ gìn hạnh phúc mà nhún nhường lẫn nhau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cả hai đang phải chịu đựng nhau, mà đơn giản vì tình yêu khiến con người ta trở nên vị tha, bao dung hơn rất nhiều.

Về tài lộc, bạn đang từng bước mò mẫm trong thương trường để tìm ra phương án kiếm tiền tối ưu theo cách của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu gặp khó khăn trong công việc, đừng ngại mở lời nhờ vả đồng nghiệp. Hôm nay Bảo Bình cũng có khá nhiều cơ hội giao tiếp, mở rộng vòng tròn quan hệ bạn bè, điều bạn cần làm là tự tin thể hiện bản thân.

Nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn gần đây đang có phần xa cách. Để có thể duy trì chuyện tình cảm tốt đẹp này thì cả Bảo Bình và người kia đều nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn một chút.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay,  nếu không tỉnh táo Song Ngư rất dễ bị rơi vào bẫy của người khác, khả năng bị chơi xấu rất cao.

Thời điểm cuối năm nay không phải là lúc Song Ngư nghĩ tới chuyện “vác ba lô lên và đi". Công việc bộn bề, nếu bạn  không tập trung giải quyết thì rắc rối sẽ ngày càng gia tăng, bị cấp trên khiển trách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm