Thứ sáu của bạn (15-7)

Thứ sáu của bạn (15-7)
Hôm nay, Song Tử có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, còn Cự Giải, bạn nên cẩn thận với một số đồng nghiệp khó tính.

Thứ sáu của bạn (15-7)

> Thứ năm của bạn (14-7)

Hôm nay, Song Tử có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, còn Cự Giải, bạn nên cẩn thận với một số đồng nghiệp khó tính.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Hôm nay là ngày để bạn lên kế hoạch cho mọi việc. Nguồn năng lượng tinh thần của bạn đã sẵn sàng và có thể giải quyết mọi việc khó khăn với kết quả thật đáng để khen ngợi. Sẽ là một ngày thật tuyệt với Dương Cưu!

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Có vài người bạn của Kim Ngưu đang chơi trò ném đá giấu tay, chính vì thế bạn hãy cẩn thận với mọi việc. Tuy vậy, cũng không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến công việc, bạn nhé.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Hôm nay, Song Tử thật sự rất thoải mái tinh thần và có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Bạn có thể dự đoán được những gì có thể xảy ra, và tất cả điều như ý muốn của bạn. Tin tưởng vào khả năng này Song Tử à!

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Cẩn thận trong khi làm việc với một số đồng nghiệp, đó là thông điệp mà bạn nhận được vào ngày hôm nay. Dù chỉ là một cuộc tranh luận nhỏ, cũng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể dự đoán được.

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Bạn cảm thấy không còn tự tin như ngày nào, có lẽ đó chỉ là cảm giác nhất thời. Đừng bao giờ làm cho suy nghĩ này ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình, Sư Tử nhé!

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Mọi việc đang có những thay đổi nho nhỏ, tuy vậy bạn cũng không nên đặt vấn đề tại sao lại không như ý muốn của bạn. Hãy cố gắng tạo cho mình một tinh thần thoải mái, và rồi bạn sẽ nhanh chóng thích nghi mà thôi.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Nguồn trí tuệ dồi dào giúp bạn có thể tạo nên sự khác biệt vào ngày hôm nay, vậy thì tại sao lại không cố gắng tận dụng cơ hội này để đầu óc thư giãn nhỉ? Một điều chắc chắn sẽ xảy ra, đó là bạn có thể tạo nên những bất ngờ khiến mọi người phải thán phục.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Cuộc sống gia đình của bạn gặp chút trục trặc, có thể xuất phát từ hoàn cảnh khách quan. Tuy vậy đó không phải là điều gì đó to tát, vì Bọ Cạp có thể giải quyết mọi việc một cách rất nhanh chóng.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Hãy cố gắng giữ cho đầu óc thanh thản để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất, vì hôm nay bạn phải tham gia vào một số kế hoạch mang tính chất quan trọng. Hãy cố gắng, vì bạn có thể làm được điều này mà.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Ngày hôm nay không phải là thời điểm để bạn có thể suy nghĩ về những vấn đề ở hiện tại. Hãy dành thời gian suy nghĩ cho những việc ở tương lai, vì hôm nay cho dù là kế hoạch gì đi nữa thì nó rất khả quan và có cơ sở để thành hiện thực. Tuy vậy, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Bạn khá bất ngờ với nguồn năng lượng tinh thần mà bạn có trong ngày hôm nay, giống như bạn vừa được uống một liều "doping" vậy. Bảo Bình có thể suy nghĩ cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai, vì hôm nay bạn đang có trong tay rất nhiều điều kiện thuận lợi đấy.

Song Ngư (18-2 đến 20-3)

Hôm nay, Song Ngư thể hiện mình là một người rất vị tha. Bạn có thể bỏ qua một cách dễ dàng những lỗi lầm mà người khác gây ra. Chính cảm giác này khiến bạn thực sự yêu đời và thoải mái.

Theo Đỗ Quyên
Bưu Điện Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.