Thứ Năm của bạn: Nhân Mã đào hoa vượng, Ma Kết gặp rắc rối

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Nhân Mã vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình trong khi Ma Kết gặp nhiều rắc rối trong công việc khiến bạn vô cùng áp lực.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Nếu Bạch Dương gặp phải khó khăn trong công việc, bạn chớ ngồi đó mà truy cứu trách nhiệm, hãy cố gắng tìm cách giải quyết. . Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương có thể sẽ tiêu tốn một khoản tiền cho việc quà cáp.

Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của người ấy, vì vậy mà bạn luôn chú ý đến hành động và lời ăn tiếng nói của mình. Tình cảm của hai người đang tiến triển rất tốt đẹp và hài hòa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự kiên trì và quyết đoán hiển nhiên sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, song bạn cũng cần phải phân biệt thế nào là cứng đầu và thế nào là quyết đoán. Đôi khi, bạn cần phải dừng lại và lắng nghe ý kiến của người khác nữa. Tình hình tài chính tốt, tuy nhiên Kim Ngưu lại dễ bị cám dỗ bởi những món đồ bạn đã thích từ lâu.

Về tình cảm, tính sở hữu của Kim Ngưu quá cao, bạn kìm kẹp đối phương ở khắp mọi nơi khiến họ cảm thấy khó chịu. Nếu có thể, Kim Ngưu hãy kiềm chế bản thân một chút, có như vậy thì nửa kia sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên chăm chỉ làm việc hơn, cố gắng mở rộng các mối quan hệ ngoại giao để tạo bước đệm cho tương lai. Tình hình tài chính của bạn có biến động nhưng không nhiều. Có thể bạn sẽ cần phải mua cho mình một vài món đồ dùng cần thiết.

Bạn không quan tâm đến nửa kia của mình cho lắm, vì vậy mà tình cảm đôi bên thành ra lạnh nhạt. Nếu không muốn đánh mất người ấy, hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nhiều công việc tồn đọng cần phải giải quyết, đòi hỏi bạn phải cần mẫn làm việc, tâm trạng ổn định để tìm ra phương án hiệu quả nhất. Về tài chính, Cự Giải chi tiêu khá mạnh tay khiến bạn bị áp lực về kinh tế.

Bạn luôn quan tâm và chăm chút cho nửa kia của mình từng ly từng tí. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên để cho người ấy một khoảng tự do riêng, đừng quá tò mò, tọc mạch.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy đánh giá đúng năng lực của bản thân cũng như hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Bạn không tài giỏi đến mức có thể bắt tất cả mọi người phải nghe theo quan điểm của mình đâu. Về tài chính, đi ăn uống, mua sắm chung với người khác có thể là lợi thế vì lúc này bạn sẽ chi tiêu ít hơn, tận hưởng nhiều hơn.

Bạn nên quan tâm đến cảm xúc của nửa kia hơn, đừng để cứ khi nào nóng giận là lại to tiếng với người ấy như vậy. Chẳng ai có thể chiều chuộng một người mãi được đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao và chịu áp lực nặng nề. Về tài chính, Xử Nữ nên lên các kế hoạch đầu tư cụ thể, rõ ràng, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn sống quá lý trí nên đôi khi không hiểu được những cảm xúc bất chợt của đối phương. Điều này khiến đôi bên thường xuyên rơi vào chiến tranh lạnh. Có lẽ bạn nên học cách thả trôi theo cảm xúc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thiên Bình diễn ra thuận lợi, bạn hào hứng làm việc và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trước thời hạn được giao. Về tài chính, Thiên Bình hãy chú ý tới sự thay đổi của các con số trong tài khoản để hạn chế sự chi tiêu bừa bãi.

Có thể mối quan hệ giữa bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ và người quen. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ xem vấn đề bắt nguồn từ đâu để đưa ra biện pháp giải quyết cho đúng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có chuyện riêng tư khiến bạn khó tập trung vào công việc, bạn càng vội vàng thì sai lầm mắc phải càng nhiều. Tình hình tài chính của Bọ Cạp không mấy khởi sắc, để tăng thêm thu nhập bạn sẽ gặp phải đối thủ khá mạnh.

Về tình cảm, bạn trở thành một người rất hay ghen tuông, nhất là khi nhìn thấy người ấy trò chuyện thân thiết với người khác, bạn lập tức cho rằng người ta đã phản bội mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào, cho dù có khó khăn đi chăng nữa. Bạn chẳng hề sợ hãi thất bại, bởi bạn biết rằng qua mỗi lần thất bại, mình lại có thể rút ra được một bài học đầy ý nghĩa. Tình hình tài chính của Nhân Mã không được tốt lắm, tuy nhiên bạn vẫn mua quà cho người thân, người thương của mình.

Về tình cảm, Nhân Mã vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình.

Ma Kết (22/12-19/1)    

Ma Kết gặp nhiều rắc rối trong công việc khiến bạn vô cùng áp lực. Về tình cảm, ai đó đang có ý định trục lợi từ bạn khiến bạn có chút chán ghét người đó. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân vẫn chưa có ý định tán tỉnh hay chấp nhận lời hẹn hò của ai đó, vẫn cảm thấy “tiếc rẻ” cuộc sống độc thân của mình.

Bạn khá chi ly trong chi tiêu, vì thế mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh cả, song đừng biến mình trở thành kẻ keo kiệt nhé, cần gì thì hãy cứ mua đi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn dần loại bỏ những thói quen xấu của bản thân và học tập theo những điều mới mẻ. Bạn tin rằng những thay đổi tích cực của bản thân sẽ được mọi người thừa nhận và khen ngợi. Về tài chính, Bảo Bình có xu hướng chi tiêu mạnh tay khiến kinh tế của bạn eo hẹp.

Về tình cảm, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Bảo Bình luôn được đối phương ở bên cạnh động viên, cho bạn lời khuyên hữu ích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra vô cùng khó khăn, bạn gặp nhiều áp lực khiến tinh thần của bạn suy yếu. Về tài chính, Song Ngư sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc ăn uống.

Bạn khá lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình, bởi bạn không biết đó có thật sự là tình yêu không. Thay vì việc lo hão huyền, bạn hãy tìm cách để người ấy càng yêu thương mình hơn nào.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm