Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu hạnh phúc ngọt ngào, Nhân Mã sự nghiệp thuận lợi

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu trong khi sự nghiệp của Nhân Mã đang ở giai đoạn thuận lợi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương cần học cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Bạn đang có phần thiên vị, ưu tiên cho người này nhưng chẳng quan tâm tới người khác.

Trong công việc, những đánh giá của bạn có thể đúng và sự nhạy cảm của bạn là cần thiết, tuy nhiên, độc đoán quá cũng không phải là việc hay. Bạn nên biết cách mở lòng mình ra đón nhận mọi thứ.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương độc thân sẽ nhận được sự chú ý từ người xung quanh. Còn những bạn đang yêu thì hãy cẩn trọng bởi sự ghen tuông có thể xảy ra. Hãy thuyết phục người yêu rằng tình cảm của bạn là chân thành và cả hai cần phải tin tưởng nhau để mối quan hệ thêm bền chặt.

Đừng tiêu xài hoang phí với lý do cuối tháng rồi bạn sẽ có tiền. Bạn nhớ rằng bản thân cũng phải luôn chuẩn bị cho những khoản rủi ro, đến khi chạy vạy đi vay mượn người khác thì rất phiền phức.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có thể bạn đang cố chấp, không chịu sửa sai trong công việc vì niềm tin cố hữu. Bạn nên tiếp cận những chân lý mới, bạn sẽ sớm chuyển sang hành động đúng đắn.

Kim Ngưu sẽ tiếp tục tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc nếu đang yêu. Những người độc thân nên bớt rụt rè, thể hiện những động thái rõ ràng hơn với người mình thầm thương trộm nhớ. Chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả.

Kim Ngưu tiêu xài quá hoang phí, nhưng cũng đừng quá tiết kiệm. Bạn nên biết cách dùng tiền để bạn cảm thấy vui vẻ, có thêm động lực trong cuộc sống.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang mơ mộng về cuộc sống sung túc mà không phải nỗ lực nhiều. Mọi thứ đều có giá của nó bạn à, điều bạn mơ không sai nhưng sau đó phải nhìn vào thực tế mà cố gắng.

Bạn chọn lặp đi lặp lại những việc giống nhau mỗi ngày. Vậy mà bạn lại vẫn luôn kỳ vọng sẽ tạo nên điều khác biệt, muốn thay đổi hãy thử làm điều mới mẻ nào đó đi nào.

Về tình cảm, người đang yêu sẽ rất hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Mọi thứ đều hòa hợp, không có gì trục trặc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang bị thôi thúc bởi một điều nào đó khiến bạn không cảm thấy yên lòng. Hôm nay bạn khó tập trung làm việc hơn những ngày khác trong tuần.

Bạn dễ thông cảm cho hoàn cảnh của người khác và sẵn sàng hỗ trợ đối phương khi cần. Tuy nhiên, cẩn thận kẻo bị họ lợi dụng lòng tốt của mình bạn nhé.

Đừng để quá khứ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhé. Có thể nhớ lại một chút nhưng sau đó hãy gói ghém lại để sang một bên để tiếp tục cuộc sống của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ hôm nay nằm trong tầm kiểm soát của bạn khi bạn cân nhắc việc gì nên và không nên tập trung. Hơn nữa, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm.

Về mặt tình cảm, tiền bạc cũng là điều bạn cần cân nhắc trong chuyện tình yêu đấy bạn nhé. Bạn chẳng thể xem nhẹ nếu một khi hai người về chung một nhà mà họ chẳng thể lo lắng được cho cuộc sống của

Việc tiền bạc không thể nhanh chóng được, do đó, bạn phải mất thời gian và đòi hỏi lòng kiễn nhẫn. Hãy dành thời gian để gia tăng kiến thức đầu tư thay vì mong có một vận may nào đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ càng cố tỏ ra hơn thua bạn càng bị thiệt thân mà thôi. Hãy cư xử mềm mỏng, dịu dàng hơn với mọi người.

Về công việc, cuộc sống này là việc bạn nghĩ gì không quan trọng bằng việc bạn làm được những gì. Vì thế, thay vì nghĩ quá nhiều hãy bắt tay hành động từ một việc nhỏ nhất đi nào.

Về mặt tài lộc, đừng cho rằng cứ mua hàng rẻ là tiết kiệm, hàng giảm giá chỉ tốt nếu bạn đã có sẵn kinh phí đặt ra cho mình, biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng lâu bền một cách hiệu quả sẽ khôn ngoan hơn mua món rẻ tiền nhưng không được dùng đến.

Có lúc bạn cần lùi lại, việc này đồng nghĩa với việc cho người ấy thêm thời gian để nhớ nhung và bạn không cảm thấy có trách nhiệm phải khởi xướng mọi cuộc trò chuyện hay tương tác giữa hai người.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình phải vượt qua sự tự nhận thức tiêu cực về mình. Bạn phải nhận ra mình phải chỉnh sửa điều gì và chấp nhận đó là điểm yếu của bản thân.

Có những việc bạn cần đưa ra tiếng nói của mình để đóng góp cho việc cải thiện hiệu quả công việc. Hãy sống thận trọng, vì nhất cử nhất động của bạn đều được cấp trên ghi nhận đấy.

Thiên Bình đang yêu nên tránh gặp nửa kia trong hôm nay vì hai bạn chưa tìm được tiếng nói chung. Chỉ cần một mâu thuẫn nho nhỏ kết hợp với sự phản ứng quá mức, cả hai sẽ rơi vào trạng thái chiến tranh. Hãy cố gắng lắng nghe và tìm điểm chung để duy trì mối quan hệ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cần bình tĩnh, đừng làm công việc trở nên quá tải và không rành mạch chỉ vì bạn đang cảm thấy rối ren, không tìm ra câu trả lời chính xác cho vấn đề.

Bạn không thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai nên hãy chuẩn bị tinh thần cũng như vấn đề tài chính. Đừng đầu tư lớn bởi có thể bạn sẽ chịu hậu quả xấu. Nên cân nhắc trước khi làm theo lời khuyên của bạn bè, bởi có thể họ sẽ đưa ra những thông tin sai lệch, ảnh hưởng tới quyết định của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã đang ở giai đoạn thuận lợi. Bạn sẽ hoàn thành tất cả những kế hoạch, dự định của mình và bắt tay vào những dự án mới. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến tài chính, đừng mua quá nhiều thứ cũng một lúc, bạn sẽ cảm thấy hối hận vì chúng thật sự không cần thiết. 

Về mặt tình cảm, là phụ nữ, bạn hãy ngừng đeo đuổi. Bạn có thể phải kiên nhẫn hơn trước khi nhận thấy những thay đổi tích cực từ phía anh ấy nhưng nếu thực sự có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ đáp lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ tiếp nhận nhiệm vụ mới một cách thận trọng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ không phải tất cả các dự án luôn đi theo đúng kế hoạch ban đầu. Bạn sẽ gặp một vài trở ngại trên đường đi. Đừng để bản thân bị dao động, phân tâm làm ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Mối quan hệ tình cảm của Ma Kết cũng gặp chút căng thẳng. Hai người không còn kết nối với nhau như lúc trước nữa. Đây là lúc cả hai cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau để giải quyết các vấn đề đang tồn tại, tạo một khởi đầu mới cho mối quan hệ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn khá vô tư nhưng cũng có phần khó tính khi ai đó chỉ trích tính cách của bạn. Hãy giữ lại sự điềm tĩnh để xem họ nói đúng hay sai những gì và bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn từ góp ý của họ hay không.  Với trái tim rộng mở học những điều mới mẻ nhưng bạn vẫn biết cách chọn lọc mọi thứ. Bạn phân tích những gì mình nói, những gì đọc hoặc nghe và tập hợp chúng thành kiến thức và kỹ năng cho mình.

Hôm nay bạn khá hạnh phúc, bạn không quá mong đợi điều gì xa xôi và khá đơn giản trong suy nghĩ. Đối phương rất hiểu và lắng nghe những gì bạn nói.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy tò mò vì cách người khách tiếp cận các vấn đề, giải quyết công việc tốt hơn bạn. Hãy tạo bầu không khí hài hòa với đồng nghiệp, họ sẽ giúp bạn tìm ra những phương án mới tốt hơn, hiệu quả hơn. Bạn cũng nên cân nhắc lại các khoản đầu tư để tìm ra cách tốt nhất cho các hoạt động của mình.

Về mặt tình cảm, đừng che giấu cảm xúc quá khiến đối phương không hiểu bạn thực lòng nghĩ gì. Hai người nên học cách chia sẻ nhiều hơn nữa để gia tăng sự gắn kết.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm