Thứ Ba của bạn: Song Tử nên cảnh giác, Ma Kết quý nhân phù trợ

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử nên cảnh giác, đề phòng tiểu nhân lừa gạt, chiếm đoạt tiền cũng như của cải của bạn trong khi công việc của Ma Kết diễn ra suôn sẻ do bạn được quý nhân giúp đỡ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi về công việc, mối quan hệ ngoại giao tốt, công việc tiến triển thuận lợi. Về tài chính, Bạch Dương nên học cách tiết kiệm kẻo tới cuối tháng bạn sẽ rơi vào cảnh nợ nần đấy.

Dương Nhi có vẻ chưa được khéo léo cho lắm trong cách ứng xử với đối phương. Sự nóng nảy và kiêu ngạo của bạn khiến cho người ấy chỉ cảm thấy sự mệt mỏi và ngột ngạt mà thôi. Hãy cố gắng thay đổi tính cách này đi nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra suôn sẻ, mọi việc vẫn đang đi đúng hướng theo kế hoạch đề ra. Tình hình tài chính ổn định nhờ Kim Ngưu biết cách quản lý túi tiền của mình, chi tiêu hợp lý.

Có vẻ như sự bảo thủ, cứng đầu của bạn là nguyên nhân gây ra chuỗi rắc rối trong chuyện tình cảm này. Nếu cứ mãi khăng khăng theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của người ấy thì e rằng sự xa cách giữa hai người sẽ còn nối dài thêm nữa đó.  

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là thời điểm tốt để Song Tử chuẩn bị cho dự án mới, thể hiện tham vọng của bạn trong công việc. Về tài chính, Song Tử nên cảnh giác, đề phòng tiểu nhân lừa gạt, chiếm đoạt tiền cũng như của cải của bạn.

Tính cách tươi sáng của Tử Nhi đem đến không khí vui vẻ ở bất cứ nơi nào chòm sao này đặt chân đến. Sự duyên dáng và tinh tế của bạn khiến mọi người xung quanh không ngừng cảm mến và quan tâm đặc biệt. Sức hấp dẫn của bạn đúng là khó có thể chối từ được. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải có dấu hiệu trì trệ do bạn thích lo chuyện bao đồng, lo bận bịu với công việc của người khác. Về tài chính, tâm lý muốn tiết kiệm của Cự Giải lại khiến bạn vô tình khiến tài chính bị tổn thất.

Sự nhạy cảm quá mức khiến Giải Nhi có thể cảm thấy tổn thương chỉ vì một vài câu nói “đụng chạm” nhè nhẹ. Thật ra người ấy chẳng có ý gì đâu, chỉ là bạn đang làm quá lên thôi. Hãy suy nghĩ tích cực lên bạn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên cẩn trọng khi làm việc nhóm hoặc giúp đỡ đồng nghiệp sắp xếp việc gì đó. Về tài chính, Sư Tử có cơ hội đầu tư kinh doanh, giúp cải thiện kinh tế.

Về tình cảm, Sư Tử có nhiều thời gian để bên cạnh nửa kia của mình, cả hai đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang quá khắc nghiệt với bản thân, bạn hãy thỉnh thoảng tha thứ cho mình trước những lỗi sai phạm phải, có như vậy bước tiếp theo mới tốt hơn được. Về tài chính, có một số thứ không quá cần thiết thì tốt nhất bạn khoan đã mua, hãy cố gắng tiết kiệm tiền bạc.

Bạn luôn muốn được mọi người yêu thương quý mến hay trở thành tâm điểm trong mắt những người xung quanh. Tuy nhiên không phải lúc nào sự hào nhoáng mới là tốt, hãy tin vào những lời nói và hành động chân thành của đối phương thay vì những mật ngọt đầy cảm bẫy bạn nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình có nhiều ý tưởng mới mẻ cho công việc và nếu có ý tưởng gì, bạn hãy bắt tay làm việc ngay lập tức. Về tài chính, Thiên Bình sẽ phải chi một khoản kha khá cho chi phí dịch vụ ăn chơi hoặc tham gia các bữa tiệc.

Chẳng mấy khi hòa bình lập lại giữa đôi bạn. Cuối cùng thì những mâu thuẫn cũng dần được hóa giải. Giờ đây, hãy biết trân trọng và tận dụng từng khoảnh khắc để yêu thương nhiều hơn nữa nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp có dấu hiệu bị trì hoãn, đặc biệt là những người kinh doanh sẽ gặp nhiều rắc rối. Tình hình tài chính eo hẹp, Bọ Cạp có nhiều việc phải sử dụng đến tiền nhưng số tiền tiết kiệm lại không đủ khiến bạn phải đi vay mượn.

Tâm trạng thất thường của chòm sao này sẽ gây không ít khó khăn cho nửa kia của bạn. Đừng chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà gây ra những căng thẳng không đáng như thế. 

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Nhân Mã bận rộn với công việc vì ngoài công việc chính bạn còn nhận thêm việc ngoài luồng. Về tài chính, Nhân Mã chớ mải mê vào việc mua sắm, hãy cố gắng tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Có lẽ Mã Nhi nên sửa ngay cái tính nói nhiều nói dai của mình đi thôi. Chòm sao nói thẳng nói thật này cần phải tiết chế mình hơn nếu không chính những căng thẳng có thể xuất phát từ đó đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)  

Công việc của Ma Kết diễn ra suôn sẻ do bạn được quý nhân giúp đỡ. Về tài chính, Ma Kết có cơ hội để kiếm tiền, cải thiện thu nhập cũng như chất lượng cuộc sống của mình. Về tình cảm, Ma Kết dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt, những lời nói không hay làm ảnh hưởng tới tâm trạng cũng như mối quan hệ hiện tại của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc mới, thử thách mới khiến Bảo Bình quay cuồng trong công việc suốt cả ngày, thậm chí còn chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, Bảo Bình thường viện cớ tâm trạng không tốt để tiêu tiền nhưng việc này sẽ khiến bạn nhanh bị “viêm màng túi” mà thôi.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, chòm sao này lại khá cứng nhắc. Sự lạnh lùng của bạn khiến cho nửa kia cảm thấy hụt hẫng. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn và người ấy ngày càng xa cách hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sư cạnh cạnh tranh khốc liệt tại nơi làm việc khiến Song Ngư cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những lúc này, bạn nên bình tĩnh, sắp xếp lại kế hoạch làm việc của mình. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của Song Ngư vẫn chưa được cải thiện.

Những cảm xúc khó nói của Song Ngư trong thời gian này khiến bạn chẳng thể quyết định được việc mình nên dừng lại hay tiến tới nữa. Hãy chia sẻ với những người thân xung quanh bạn, biết đâu họ sẽ cho bạn một lời khuyên hữu ích. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG