Thứ năm của bạn: Kim Ngưu sắp có tiền

Thứ năm của bạn: Kim Ngưu sắp có tiền
TPO - Kim Ngưu sắp có tiền, Song Tử thanh toán nợ nần, Sư Tử tâm lý bất ổn định, Xử Nữ thắt chặt tình bạn trong ngày thứ năm này.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương sẽ tiếp quản một dự án trong ngày hôm nay. Sự quyến rũ vốn có của Bạch Dương giúp bạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Bạch Dương ráng kiên nhẫn đừng mua vật gì đắt tiền trong ngày hôm nay. Biết đâu vài ngày nữa sẽ có đợt sale-off.

Buổi tối, cuộc trò chuyện nghiêm túc với người thân sẽ giúp Bạch Dương sáng tỏ trong một số vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tin tốt cho các khoản đầu tư của Kim Ngưu, bạn sắp nhận được lợi nhuận kha khá từ nó. Kim Ngưu nên tạm dừng mọi việc trong một lúc để nhận định diễn biến xung quanh nơi làm việc trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu sẽ ra tay giúp đỡ một đối tác kinh doanh trong ngày hôm nay. Bạn cũng khuyến khích bạn bè và người thân tập thể dục và spa trị liệu thay vì uống thuốc.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ có cái nhìn sâu sắc trong những khoản đầu tư trong ngày hôm nay và điều đó giúp bạn tăng thu nhập. Bạn cũng thanh toán khoản nợ cũ đã tồn đọng từ lâu.

Song Tử sẽ phải học hỏi rất nhiều tại nơi làm việc trong ngày hôm nay để hiểu cách sử dụng một kỹ thuật mới. Buổi tối, Song Tử dành thời gian hàn gắn một mối quan hệ đang gặp trục trặc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những hoạt động tài chính của Cự Giải sẽ khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Một khoản vay, lập ra ngân sách mới hoặc lên kế hoạch tài chính đều rất suôn sẻ.

Cự Giải cũng thành công trong việc thuyết phục người khác. Tuy nhiên, Cự Giải nên cẩn thận đừng vội vàng hứa hẹn điều gì với bất cứ ai nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có ngày làm việc khá hiệu quả khi bạn thành công trong việc trình bày đề xuất với cấp trên, loại bỏ những thông tin không cần thiết và đánh trúng vào trọng tâm.

Công việc và sức khỏe là hai mối quan tâm lớn của Sư Tử trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm đến những lời khuyên để trấn an tinh thần và cảm xúc hỗn loạn lúc này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ “tìm thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm” khi cuối cùng bạn cũng tìm ra cách thức triển khai kế hoạch của mình.

Xử Nữ sẽ thưởng thức bữa trưa cùng với một người bạn đặc biệt. Đây là khoảng thời gian lý tưởng cho Xử Nữ thắt chặt tình bạn đó.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Những cuộc gọi tới tấp đến với Thiên Bình và bạn bị lôi kéo vào hàng đống kế hoạch. Thiên Bình cảm thấy chúng khá thú vị và nhanh chóng gật đầu.

Bạn dồi dào năng lượng trong việc hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi tính kỷ luật và đầu óc tổ chức. Đây là thời điểm lý tưởng cho bạn ra những quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông khao khát sự thay đổi trong ngày hôm nay. Bạn có thể cân nhắc đi du lịch vào cuối tuần bởi lịch trình làm việc quá bận rộn trong tuần qua.

Những Thần Nông đang ngần ngại chuyện ăn kiêng hãy nghĩ về mục tiêu ban đầu bạn quyết định ăn kiêng nhé. Thân hình khỏe mạnh và tuyệt vời trong những bộ cánh thời trang sẽ là động lực cho bạn trong việc thực hiện chế độ ăn kiêng đó. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự thông minh nhanh nhạy chứ không phải kiến thức chính là chìa khóa giúp bạn thành công. Nếu bạn đang đối mặt với một bài kiếm tra khó, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách thức thực hiện nó kể cả khi bạn hoàn toàn mù tịt trong lĩnh vực này.

Cho phép người khác và cho phép bản thân mắc lỗi. Dành thời gian sắp xếp lại mọi thứ sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn sẽ nhận được kết quả tích cực từ những ý tưởng của mình. Ma Kết nên ghi chép lại mỗi hành động của mình trong ngày hôm nay, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều sau này đó.

Đôi lúc bạn nên rũ bỏ một vài trách nhiệm và tận hưởng khoảng thời gian không có việc gì để làm. Ma Kết thưởng thức bữa ăn tối cùng người yêu trong hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tập thể dục để giải phóng stress và căng thẳng. Những kế hoạch phát triển bản thân trước đó của bạn sẽ sớm có thành quả.

Tình yêu và những mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình có sự khởi đầu mới. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng bởi những lời nói ngọt nhưng không có thành ý nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt vài cuộc trò chuyện khá căng thẳng trong ngày hôm nay. Bạn nên lắng nghe những tin đồn nơi công sở nhưng tuyệt đối không nên đưa ra bất cứ lời bình luận nào.

Nếu muốn phát triển công việc kinh doanh, Song Ngư nên tham gia những tổ chức dành cho doanh nhân và những buổi gặp mặt. Nhất quan hệ, nhì tiền tệ đó Song Ngư.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.