Thứ tư của bạn: Ngày tuyệt vời với Kim Ngưu

Thứ tư của bạn: Ngày tuyệt vời với Kim Ngưu
TPO - Bạch Dương phải tăng ca, Kim Ngưu xuất chúng, Sư Tử nhìn ra nơi để kiếm tiền, Xử Nữ căng thẳng vì công việc trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Ngày hôm nay công việc và các cuộc gặp mặt chiếm hết thời gian của Bạch Dương đến nỗi bạn không có thời gian chăm sóc bản thân. Bạch Dương sẽ phải làm thêm giờ hoặc bàn bạc công việc với sếp sau giờ làm đó.

Trước khi quyết định làm thêm giờ triền miên, Bạch Dương nên sắp xếp các công việc cá nhân nhé. Tối nay, bạn gặp gỡ với anh chị em trong nhà hoặc những người hàng xóm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cùng các đồng nghiệp làm việc tích cực để hoàn thành dự án. Bạn nhiều khả năng sẽ trở thành người quản lý và chịu trách nhiệm cho dự án tiếp theo.

Kim Ngưu thời gian này có khả năng sáng tạo vượt trội và thuyết phục, lãnh đạo người khác cùng hướng tới mục tiêu chung.

Buổi tối, Kim Ngưu có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn bè và gia đình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có quý nhân giúp đỡ trong việc tăng thu nhập bằng công việc làm thêm ngoài giờ. Khi tổng kết công việc và thu nhập của mình gần đây, bạn sẽ phát hiện ra có vô khối cơ hội kiếm tiền mà bạn đã bỏ qua.

Bạn bè là mối quan tâm lớn nhất của Song Tử thời gian này. Ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội hàn gắn một mối quan hệ đang gặp trục trặc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày để Cự Giải suy nghĩ, tìm kiếm những ý tưởng mới. Bạn nên tránh xa những tin đồn, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng và bạn đừng nên tin những tin đồn mà đánh mất một người bạn.

Cự Giải xắn tay cải tạo một vài điểm trong nhà hoặc ở công sở. Cự Giải nên thể hiện tình cảm với người mình yêu trong ngày hôm nay nhé. Hoa hồng đỏ chưa bao giờ thôi khiến phụ nữ cảm động.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có khả năng nhìn ra tiềm năng từ việc đầu tư mà người khác cho là phù phiếm. Tuy nhiên, bạn cũng đủ khôn ngoan để không khoe khoang với người khác.

Thời gian này, Sư Tử có thêm nhiều bạn mới và thấy phấn khích khi được trò chuyện cùng họ về những sở thích. Những cuộc gặp mặt này đã thổi luồng gió mới cho cuộc sống của Sư Tử và giúp bạn vui vẻ suốt cả ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Căng thẳng đeo bám Xử Nữ tại nơi làm việc suốt cả ngày hôm nay. Hãy ghi lại ý tưởng của bạn và trình bày nó vào một thời điểm thích hơn.

Mở rộng hiểu biết và du lịch là những mối quan tâm lớn của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Bị thúc giục phải tổ chức mọi thứ cả ở nhà và ở nơi làm việc khiến Xử Nữ mệt mỏi và có dấu hiệu “phát bệnh”.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Đừng từ bỏ quá sớm, bạn chưa khám phá những tiềm năng còn ẩn chứa trong mình đâu Thiên Bình ạ. Hãy cố gắng hết sức, dù đến đường cùng cũng không bỏ cuộc, thành công và những phần thưởng đang ở rất gần bạn.

Thái độ của mọi người với Thiên Bình cũng được cải thiện một cách tích cực thời gian này. Sự dí dỏm của bạn sẽ ghi điểm với người khác hơn là vẻ nghiêm túc thường thấy đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ gặp vài người khó tính trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn nên làm việc một mình và đừng trông mong sự giúp đỡ từ người khác.

Buổi chiều mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và bạn làm việc khá hiệu quả. Tuy nhiên, hôm nay trời khá lạnh đó. Lượng thực phẩm bạn nạp vào liệu đã đủ với một ngày làm việc quá căng thẳng như hôm nay?

Ma Kết (22/12-19/1)

Một đồng nghiệp ghen tị với bạn sẽ gây trở ngại Ma Kết làm việc. Tuy nhiên, bạn vẫn kiểm soát tốt mọi thứ và hoàn thành công việc.

Việc nhà có vẻ khó khăn hơn khi bạn có một danh sách dài những việc phải làm. May mắn là sự giúp đỡ từ người thân giúp Ma Kết dễ thở hơn rất nhiều.

Tối nay, bạn nên thể hiện tình cảm của mình với người yêu nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình tiến triển khá tốt. Những đóng góp chuyên môn của bạn với công ty được đánh giá khá cao.

Buổi chiều, Bảo Bình thư thả hơn và tận hưởng thành quả của một ngày bận rộn và bạn nghĩ đến việc mua quà tặng người yêu trong ngày Valentine sắp đến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quan hệ hợp tác làm ăn là mối quan tâm lớn nhất của Song Ngư trong ngày hôm nay. Bạn hãy tích cực xây dựng thương hiệu cá nhân làm tiền đề cho việc làm ăn nhé.

Sẽ mất một khoảng thời gian để Song Ngư đạt được mục tiêu nhưng thành quả đạt được rất xứng đáng. Một ai đó sẽ trở nên quan trọng với cuộc sống của Song Ngư sau ngày hôm nay.

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.