Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương có thêm bạn mới

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương có thêm bạn mới
TPO - Kim Ngưu làm hòa với người yêu. Cự Giải tụ tập bạn bè. Sư Tử “xin sự trợ giúp từ người thân”. Thần Nông “cám ơn bạn đời”.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có thêm bạn mới trong ngày hôm nay. Tuy nhiên. Bạch Dương không mấy hào hứng chào đón người bạn này. Bạn vẫn muốn gắn bó với những người bạn cũ hơn.

Chiều nay, Bạch Dương dành thời gian chơi với con trẻ, bạn có thể giúp chúng trong những môn khoa học, công nghệ thông tin. Một người bạn hoặc người yêu sẽ mang tới giây phút vui vẻ đáng nhớ vào tối nay cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn tìm kiếm sự thay đổi sâu sắc và toàn diện. Sự thay đổi thực sự luôn xảy ra từ bên trong và Kim Ngưu nên tự hiểu bản thân mình trước đã. Kim Ngưu cũng nên học cách kiềm chế bản thân, tránh “giận cá chém thớt”.

Kim Ngưu nói chuyện thẳng thắn với người yêu và điều đó giúp hai bạn xóa bỏ hiểu lầm trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay mang tới cơ hội thay đổi cuộc sống cho Song Tử và những người xung quanh bạn. Song Tử có ước mơ và ý tưởng rất thực tế. Bạn nhận được sự ủng hộ tích cực từ những người xung quanh.

Song Tử cũng phải giải quyết khá nhiều vấn đề nan giải trong ngày hôm nay. Khiếu hài hước giúp bạn thuyết phục những người vẫn còn đang hoài nghi.

Cự Giải (22/6-22/7)                       

Cự Giải có những ý tưởng ngay lập tức mỗi khi đối mặt với tình huống và những ý tưởng này có thể áp dụng vào thực tế khá tốt. Bạn sẽ nhận được những  lời khen ngợi cả ngày hôm nay.

Một người tìm đến Cự Giải xin lời khuyên cho một tình huống nan giải trong hôm nay. Chiều nay, Cự Giải tụ tập bạn bè tán dóc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hào hứng biến  những ý tưởng mà bạn cho là tốt cho tất cả mọi người thành hiện thực. Những thay đổi trong cuộc sống của Sư Tử đến từ những người bạn và người thân.

Sư Tử bị mắc kẹt trong việc phải lựa chọn giữa một môi trường thoải mái và môi trường có tính thử thách để hoàn thiện bản thân. Hãy “xin sự trợ giúp từ người thân” vào tối nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có phần hung hăng trong ngày hôm nay. Điều đó thúc đẩy bạn làm việc, nghiên cứu hăng say hơn. Xử Nữ tập trung nghiên cứu, phân tích những vấn đề liên quan đến tâm lý.

Xử Nữ tích cực trao đổi quan điểm của bản thân với các đồng nghiệp. Chiều nay, Xử Nữ có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cùng những người thân.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có những cuộc trò chuyện thú vị vào sáng nay. Đầu Thiên Bình tràn ngập những ý tưởng mới cho việc cải thiện cảnh quan quanh ngôi nhà. Bạn nên bàn bạc với người thân hoặc bạn đời về cách thức triển khai, thời gian triển khai.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian đưa lũ trẻ ra ngoài chơi. Hãy kết hợp những chuyến đi chơi thế này với việc giáo dục khả năng tự lập cho con trẻ.

Thần Nông (24/10-21/11)                

Thần Nông có buổi sáng thứ bảy nhàm chán. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra hoặc làm những công việc lặp đi lặp lại khiến bạn chán ngán. Nếu không thể tập trung làm việc, tốt hơn hết là ra ngoài đi dạo và thư giãn.

Tối nay, Thần Nông dành thời gian ở bên người yêu và lấy lại tinh thần. Đừng ngại nói lời cám ơn tới người ấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã thời gian gần đây rất thú vị. Quá khứ giúp Nhân Mã có sự nhạy cảm tâm linh với tương lai. Nhờ đó, tinh thần của bạn cũng phấn chấn hơn nhiều. Bạn có nhiều cuộc trò chuyện thú vị liên quan đến học tập, nghiên cứu trong ngày hôm nay.

Bạn sẽ làm tốt các hoạt động liên quan tới giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Cuối ngày, Nhân Mã dành thời gian trò chuyện với những người thân yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày thứ bảy tuyệt vời với Ma Kết. Bạn tràn đầy năng lượng và tích cực trò chuyện với hàng xóm, bạn bè và những người thân trong gia đình. Những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình được Ma Kết dẹp yên trong ngày hôm nay.

Chiều nay là thời cơ lý tưởng cho bạn tìm kiếm những cuốn sách trong các lĩnh vực ưa thích. Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng kiếm tiền của Bảo Bình được nâng lên một tầm cao mới trong ngày hôm nay. Các khoản đầu tư của bạn đang từ từ mang tiền về cho Bảo Bình.

Giờ là lúc bạn nên chăm lo cho bản thân: sức khỏe, sở thích và các mối quan hệ. Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu cùng ăn tối và xem phim.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong ngày hôm nay. Một người anh em  họ vốn không mấy thân thiết bỗng dưng niềm nở hỏi thăm bạn. Có thể người này đang cần tới sự giúp đỡ của bạn về mặt tài chính. Hãy tỉnh táo.

Tối nay, Song Ngư tham gia một hoạt động xã hội và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Song Ngư sẽ có thêm nhiều người bạn mới.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.