Thứ Sáu của bạn: Ngày tiêu tiền của Song Ngư

Thứ Sáu của bạn: Ngày tiêu tiền của Song Ngư
TPO - Bạch Dương ăn chơi, Kim Ngưu sắp có tiền, Cự Giải và Sư Tử cân nhắc việc học thêm, Thiên Bình nên cứng rắn, Song Ngư phải chi nhiều tiền.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nên ghi nhớ: Gượng ép sẽ không có hiệu quả. Hãy sử dụng thời gian thông minh và tận dụng các mối quan hệ để học hỏi. Bạch Dương bị làm khó trong ngày hôm nay nhưng bạn có cách thức của riêng mình để giải quyết vấn đề.

Sau giờ nghỉ trưa, công việc có phần dễ thở hơn. Bạn có thời gian chit-chat với các đồng nghiệp. Tối nay, Bạch Dương “xõa” cùng những người bạn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc khá vất vả. Thời gian này, bạn nên tích cực trao đổi ý kiến với người khác, đặc biệt là những người nhạy bén với thị trường, xu hướng. Bạn muốn thay đổi một số thứ và đến cuối ngày Kim Ngưu khá mãn nguyện khi đạt được mục đích.

Tài chính của Kim Ngưu có dấu hiệu khả quan. Một người bạn mới sẽ mang tới niềm vui cho Kim Ngưu vào tối nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tìm cách tận dụng triệt để những lợi thể của bản thân để mở rộng tầm ảnh hưởng. Lời khuyên cho bạn là hãy củng cố vị trí hiện tại thật chắc chắn thay vì cứ hướng ra bên ngoài mà không có định hướng nào như vậy.

Chiều nay, Song Tử tham gia các hoạt động xã hội và có cơ hội thể hiện bản thân. Tối nay, Song Tử thư giãn bằng cách nghe nhạc.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày khá vui vẻ. Khiếu hài hước của bạn và những người xung quanh khiến không khí làm việc bớt phần căng thẳng.

 Cự Giải có thể cân nhắc việc học thêm trong ngày hôm nay. Quyết định đúng đắn này sẽ giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong tương lai. Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian yên bình và vui vẻ bên gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có nhiều việc phải suy nghĩ trong ngày hôm nay: công việc, sức khỏe, gia đình, tình cảm. Có thể bạn sẽ cân nhắc học cao hơn để kiếm một công việc thoải mái về thời gian hơn.

Tìm ra  giới hạn của bản thân và đặt ra những tiêu chí cụ thể giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu. Tối nay, Sư Tử có những phút giây lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một thời kỳ mới may mắn đang mở ra cho Xử Nữ. Những con người mới, cơ hội mới mở ra một cuộc đời mới cho Xử Nữ. Bạn cảm giác như mình có thể làm được mọi thứ.

Xử Nữ hướng dẫn những người trẻ tuổi trong ngày hôm nay. Bạn dạy họ biết cách sử dụng ngôn ngữ để định hướng, kết nối với những người khác. Tối nay, Xử Nữ nghiền ngẫm cuốn sách yêu thích và cảm thấy vô cùng khoái chí.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Thiên Bình tổ chức lại mọi việc và hoàn thành mọi thứ. Một thời kỳ mới may mắn về tiền bạc mở ra cho Thiên Bình.

Những sự kiện sắp tới cần Thiên Bình lên kế hoạch cụ thể. Bạn cần phải cứng rắn với các thành viên trong gia đình coi bạn là “mỏ tiền”. Tối nay, Thiên Bình có thời gian yên tĩnh để nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Thần Nông (24/10-21/11)

Một bộ phim tình cảm chứa đựng những bài học sâu sắc liên quan đến luật pháp, chính trị, giáo dục, du lịch hoặc tôn giáo trở thành nguồn cảm hứng cho Thần Nông trong các cuộc trò chuyện.

Chiều nay, Thần Nông có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu. Bạn quyết định vào bếp trổ tài nấu nướng cho các thành viên trong gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã làm việc hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn sử dụng hiệu quả kiến thức tích lũy được và  khả năng giao tiếp đấy thuyết phục. Hãy tìm cách để cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Những trở ngại của ngày hôm nay sẽ trở thành cơ hội cho bạn. Tối nay, Nhân Mã tham gia các hoạt động xã hội và tìm kiếm được những ý tưởng mới từ những người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp. Bạn sẽ phải thuyết phục đối tác hoặc thuyết trình trước đám đông trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp ngày càng trở nên thân thiết với bạn, giống như người thân trong gia đình.

Ma Kết ra tay dẹp tin đồn nơi công sở. Để giải quyết vấn đề, Ma Kết không ngại tỏ thái độ cứng rắn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bị ngắt mạch tập trung khi người này người kia lôi kéo bạn vào những cuộc trò chuyện. Hãy từ chối lịch sự và quay trở lại với công việc nếu không muốn điên cuồng chạy đua với deadline sau đó.

Bảo Bình cùng người yêu tham gia một khóa học mới liên quan đến sở thích. Bạn sẽ có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ vào tối nay cùng người ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khá vui vẻ vì những mối quan hệ bạn gây dựng bấy lâu nay ngày càng trở nên vững chắc. Các hoạt động nhóm liên quan tới một dự án đang tiến triển rất tốt.

Song Ngư phải chi khá nhiều tiền trong ngày hôm nay. Đừng tự mình chi trả tất cả mọi thứ. Hãy yêu cầu người khác có trách nhiệm với các khoản tiêu dùng chung.

MỚI - NÓNG