Thứ Tư của bạn: Xử Nữ mơ về tình cũ

Thứ Tư của bạn: Xử Nữ mơ về tình cũ
TPO - Kim Ngưu tận hưởng thành quả lao động. Song Tử tích cực học hỏi. Xử Nữ mơ về tình cũ. Thiên Bình được lòng mọi người. Thần Nông qua cơn sóng gió.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nhận ra sự nghiệp của bản thân có thể thăng tiến hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có thể  kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Công việc và sự nghiệp trở thành mối quan tâm hàng đầu của Bạch Dương.

Quyết định của bạn trong hôm nay ảnh hưởng tích cực tới sự nghiệp và định hướng cuộc sống sau này. Gia đình và bạn bè sẽ trở thành nguồn động lực cho Bạch Dương cố gắng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tận hưởng thành quả lao động tronghôm nay, không chỉ là thành quả về vật chất mà cả kinh nghiệm quý báu. Bạn có con mắt tinh tường khi gạt bỏ chính xác những nhân tố đang làm chậm tiến độ công việc.

Tâm trạng tốt khiến Kim Ngưu tiêu xài có phần quá tay. Tối nay, Kim Ngưu nghiên cứu để tìm ra căn nguyên của vấn đề đang tồn tại.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ được gặp mặt chuyên gia mà bạn ngưỡng mộ bấy lâu nay để học hỏi. Những kiến thức mà bạn học được trong hôm nay sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai.

Chiều nay, Song Tử có những ý tưởng tuyệt vời liên quan đến sở thích mới. Hãy hỏi ý kiến từ bạn bè trước khi biến nó thành hiện thực.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Cự Giải mua sắm tài sản giá trị. Bạn nên cần kiểm tra độ tin cậy của nhà sản xuất trước khi ra quyết định.

Cự Giải cảm thấy những người xung quanh quá bận rộn và không có thời gian nói chuyện với mình. Thay vì ngồi mãi trong văn phòng, hãy ra ngoài hít thở không khí để nạp lại năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày thuận lợi và khá êm ả với Sư Tử. Bạn thành công trong việc truyền tải những ý tưởng tới cấp trên. Các cơ hội đang chờ đợi Sư Tử ở phía trước và bạn nên tận dụng triệt để thời gian này.

Tối nay, Sư Tử dành thời gian liên lạc với người thân. Những cuộc trò chuyện kéo dài khiến Sư Tử cảm thấy vui vẻ và ấm áp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trực giác của Xử Nữ khá nhạy bén trong ngày hôm nay và bạn biết mình đi về hướng nào là đúng. Hôm nay là thời cơ lý tưởng để biến ý tưởng thành hành động.

Bạn ra các quyết định đúng đắn. Thành quả vật chất đang ở rất gần Xử Nữ. Tối nay, Xử Nữ hồi tưởng lại chuyện tình quá khứ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình làm việc khá hiệu quả trong hôm nay. Bạn được lòng những người xung quanh và nhận được sự giúp đỡ từ họ. Công việc kinh doanh có dấu hiệu khả quan. Chiều nay, Thiên Bình có cơ hội trổ tài giải quyết vấn đề.

Dù hôm nay là ngày tốt liên quan đến tiền bạc, cơ hội đầu tư hoặc mua sắm cá nhân, Thiên Bình chớ nên vay tiền người khác. Lợi bất cập hại.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông gặt hái thành quả tích cực từ sự nỗ lực của bạn. Bạn sẽ tìm thấy con đường để thăng tiến hoặc có công việc mới trong ngày hôm nay. Một cuộc sống ổn địnhlà mục tiêu để Thần Nông phấn đấu.

Cuối ngày, một kế hoạch ấp ủ từ lâu của Thần Nông sẽ thành hiện thực. Bạn nên chú ý đến sức khỏe.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có những ý tưởng độc đáo và đưa ra những bản kế hoạch thông minh.

Mục tiêu công việc vô cùng quan trọng với Nhân Mã lúc này và bạn làm việc chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu. Gần đây bạn có xu hướng chìm đắm trong công việc nên tối nay hãy dành thời gian cho những người thân yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bù đầu vì công việc. Dự án cũ chưa xong, dự án mới tới ập đến khiến bạn không kịp trở tay. Quá nhiều việc khiến bạn có xu hướng đưa ra các quyết định thiếu thực tế. Giờ là lúc cần đến sự giúp đỡ của các đồng nghiệp.

Cuối ngày, Ma Kết đi mua sắm cho bản thân. Tối nay, bạn dành thời gian cho người yêu. Hai bạn sẽ có phút giây yên bình và lãng mạn bên nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc chiếm toàn bộ thời gian của Bảo Bình trong hôm nay. Bạn muốn hoàn thành công việc càng sớm càng tốt. Vấn đề tài chính khiến Bảo Bình đau đầu.

Tinh thần làm việc độc lập và nỗ lực của Bảo Bình ghi điểm tuyệt đối trong mắt cấp trên. Cuối ngày bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở thành ứng cử viên sáng giá cho một công việc đặc biệt. Bạn sẽ phải thuyết phục các đồng nghiệp tham gia một dự án khó khăn.

Nếu bạn muốn đảm nhiệm vị trí quản lý, hãy đề nghị với cấp trên. Tối nay, Song Ngư có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

MỚI - NÓNG