Thứ Năm của bạn: Cự Giải đen tình

Thứ Năm của bạn: Cự Giải đen tình
TPO - Bạch Dương có cơ hội thể hiện tài năng, ý tưởng của Kim Ngưu bị chê bai, Cự Giải đỏ bạc đen tình, Thiên Bình ổn định cuộc sống, Thần Nông cân nhắc thay đổi công việc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có cơ hội thể hiện khi một người khác thất bại trong nhiệm vụ được giao. Sự thông minh và tinh thần làm việc độc lập của bạn được đánh giá cao.

Chiều nay, Bạch Dương có những ý tưởng mới để cải thiện công việc. Đừng ngại ngần trình bày những ý tưởng này với cấp trên. Đây là khoảng thời gian quan trọng giúp Bạch Dương khám phá những tài năng còn đang ẩn giấu của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người khác chê bai những ý tưởng của bạn phi thực tế. Kim Ngưu khó mà tìm ra giải pháp cho vấn đề này ngay bây giờ. Ghi nhớ, đây không phải lần đầu tiên bạn bị thử thách như thế này và thậm chí bạn cũng có thể cư xử như vậy với ai đó vào ngày mai.

Hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ để phản biện những lời chê bai này. Thành công và sự đảm bảo về tài chính trong tương lai hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở thành chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, phỏng vấn xin việc trong ngày hôm nay. Những người nhận được sự giúp đỡ của bạn rất cảm kích và thán phục tài năng cũng như kinh nghiệm của Song Tử.

Chiều nay Song Tử nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể thao. Tối nay, Song Tử có khoảng thời gian yên tĩnh để thư giãn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)       

Một ngày đầy ắp những cơ hội với Cự Giải. Tin vui về tiền bạc bất ngờ đến với Cự Giải. Bạn sắp bước vào một thời kỳ mới về tài chính và giờ là lúc bạn nên sắp xếp lại mọi thứ và quản lý chặt chẽ hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Cự Giải gặp trục trặc. Nếu bạn không thể cải thiện tình hình ngay lúc này, tốt nhất là để mặc mọi chuyện đó và không nói gì cả, tránh ảnh hưởng đến tâm trạng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn linh cảm chính xác với xu hướng và tiến những bước vững chãi. Bạn sẽ ngạc nhiên vì sự giúp đỡ từ người khác mà bạn nhận được trong ngày hôm nay. Việc đàm phán với khách hàng khá thuận lợi.

Hãy động viên các đồng nghiệp của bạn đưa ra các chủ kiến và hành động theo chủ kiến của bản thân. Tối nay, Sư Tử có nguồn cảm hứng để giải quyết các vấn đề tồn đọng suốt thời gian qua.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khả năng phân tích và tư duy sắc sảo của Xử Nữ giúp bạn nhanh chóng tìm ra gốc rễ của vấn đề. Tầm nhìn xa trông rộng của Xử Nữ giúp bạn phát huy hết năng lực của bản thân.

Bạn phối hợp với các thành viên trong nhóm khá hiệu quả. Những người khác nể phục tài năng lãnh đạo của bạn và giúp bạn triển khai kể hoạch. Tối nay, Xử Nữ nên ra ngoài đi dạo hít thở không khí trong lành và tìm nguồn cảm hứng mới.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có rất nhiều vấn đề cần suy nghĩ trong ngày hôm nay. Làm thế nào để giải quyết vấn đề, giải quyết theo cách thức nào hiệu quả nhất là những câu hỏi khiến Thiên Bình bận rộn cả ngày.

Những thăng trầm mà bạn trải qua thời gian gần đây cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Bạn dần lấy lại cân bằng và ổn định cuộc sống.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm. Hãy coi những vấn đề mà bạn đang gặp phải như một bài học thay vì những chướng ngại vật cản đường bạn. Bạn sẽ nhận thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều qua những khó khăn.

Giờ là lúc bạn nên cân nhắc thay đổi công việc hoặc yêu cầu tăng lương. Trước khi đưa ra quyết định, hãy bàn bạc với người thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trò chuyện với các đồng nghiệp nhiều hơn bình thường trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy hào hứng và vui vẻ khi tham gia vào những vụ chit-chat nơi công sở này.

Tối nay, Nhân Mã trở thành “chú hề” pha trò cho một người bạn đang bị stress vì công việc. Bạn giúp người này có thái độ lạc quan hơn và cách thức sáng tạo hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có phần dễ chịu trong ngày hôm nay. Bạn chấp nhận bị làm phiền và bớt chỉ trích người khác. Điều này khiến Ma Kết có phần quyến rũ hơn trong mắt người khác.

Năng suất làm việc của Ma Kết khiến người khác kinh ngạc. Chiều nay, Ma Kết đi dự tiệc gia đình hoặc tiệc do bạn bè tổ chức và có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày thuận lợi với Bảo Bình. Bạn phối hợp ăn ý với đồng nghiệp và công việc tiến triển khá tốt. Đến cuối ngày, Bảo Bình sẽ phải họp cùng cấp trên và các đồng nghiệp để đưa ra quyết định có nên mua sắm thêm máy móc trang thiết bị hay không.

Sau giờ tan làm, Bảo Bình đi lòng vòng mua sắm và thư giãn. Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho những sở thích cá nhân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày khá êm ả. Công việc vẫn tiến triển đều đều. Sau giờ tan làm, Song Ngư có thời gian chăm sóc sắc đẹp và chit-chat với những người hàng xóm.

Cuối ngày, Song Ngư đi cà phê tán dóc cùng các đồng nghiệp, tiếp tục ăn mừng thành công của dự án vừa qua. Tư yêu lấy bản thân mình chính là bí quyết của hạnh phúc. Hãy tiếp tục giữ tinh thần vui vẻ như lúc này.

MỚI - NÓNG
Một cổ phiếu bất động sản tăng trần tới 130%, sắp phải giải trình lần 2
Một cổ phiếu bất động sản tăng trần tới 130%, sắp phải giải trình lần 2
TPO - VN-Index đóng cửa ở mức cao nhất phiên, tăng hơn 26 điểm lên 1.032 điểm. Thị trường khởi sắc rõ rệt trong phiên chiều 29/11. Trong nhóm bất động sản, hàng chục cổ phiếu tiếp tục đua trần. Đáng chú ý, L14 tăng trần 10 phiên liên tục, từ 16/11 đến nay L14 tăng hơn 130%; L14 sẽ phải giải trình lần 2 theo quy định.