Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu vận đào hoa nở rộ

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu vận đào hoa nở rộ
TPO - Ngày đen đủi với Bạch Dương, Cự Giải tinh thần xuống dốc vì chuyện tình cảm, Ma Kết có cơ hội đổi công việc, Thiên Bình chú ý sức khỏe.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày không yên bình: công việc bất ổn, vận xui liên tiếp kéo đến, những việc vốn tưởng đã chắc ăn bỗng lại nảy sinh vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Gần đây, Kim Ngưu gặp khá nhiều may mắn, nhất là ở phương diện tình cảm. Đi đến đâu bạn cũng có hàng tá "vệ tinh" nhiệt tình vây xung quanh.

Kế hoạch đi phượt, du lịch dài ngày của Kim Ngưu có lẽ sẽ bị hoãn lại. Một phần vì thời tiết xấu, phần khác vì bạn vẫn chưa thể sắp xếp được chuyện công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ nảy sinh những ước mơ hơi xa vời vào hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn xây dựng câu chuyện và lèo lái chúng theo cách của riêng mình mà không quan tâm đối phương muốn gì. Điều này rất dễ dẫn đến những cuộc cãi vã trong tương lai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần Cự Giải  đang xuống dốc không phanh vì rắc rối trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, bạn đừng quá bi quan. Giận hờn, ghen tuông đôi khi lại là thứ “gia vị” cần thiết để giúp đôi lứa thêm hiểu nhau.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tật xấu của Sư Tử lộ nguyên hình trong hôm nay. Bạn nóng nảy, "giận cá chém thớt", khiến cấp trên phiền lòng, cấp dưới không phục. May mắn là mọi người không quá để bụng. Qua hôm nay mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ sẽ đối diện với khó khăn từ phía đối tác.  Việc phải vắt óc suy nghĩ tìm phương án khiến bạn nặng nề cả ngày.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Điều duy nhất Thiên Bình cần lưu ý trong hôm nay là sức khỏe. Sức khỏe giảm sút khiến tinh thần bạn cũng đi xuống. Đầu óc kém minh mẫn khiến bạn không thể tập trung, hiệu quả giảm sút. Hãy điều chỉnh lối sinh hoạt của bạn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Đã đến lúc Thần Nông phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn có tài năng và đừng lãng phí chúng. Hãy thử một vài phương án kinh doanh nhỏ, chắc chắn Thần Nông sẽ phải bất ngờ bởi kết quả mà mình đạt được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu bạn là chính mình. Đừng vội chạy theo xu thế, và nếu muốn thay đổi, hãy tìm hiểu xem bạn thực sự cần thay đổi điều gì chứ không phải bởi ý kiến hay sức ép của ai đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cơ hội thay đổi công việc của Ma Kết đang rất cao. Nếu bạn có ý định nhảy việc, tìm kiếm công việc mới tốt hơn, đừng ngại thử sức. Một người rất quan trọng với bạn đang “khó ở”. Bạn nên giữ khoảng cách với đối phương nếu bạn không muốn nổi cáu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không thể tránh khỏi những thử thách trong hôm nay. Vì thế hãy để mọi thứ tự nhiên. Điều bạn cần làm bây giờ là thiết lập mối quan hệ với những người xung quanh, bởi sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của họ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đã đặt ra mục tiêu cho mình, tuy nhiên bạn vẫn còn thiếu lòng quyết tâm để thực hiện.

Bạn hãy dùng cả ngày hôm nay để đánh giá lại tình hình, khả năng và vị trí của mình nếu thực sự muốn đạt được thành quả.

MỚI - NÓNG