Thống nhất chủ trương về Đề án thành lập quận Gia Lâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi xem xét, Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Hà Nội thống nhất về chủ trương đối với Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận

Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Kết luận số 139-KL/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận Gia Lâm.

Trước đó, Ban Cán sự đảng UBND thành phố đã trình Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận.

Sau khi nhận được đề án, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Hà Nội (khóa XVII) đã xem xét, đóng góp ý kiến đối với “Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận.

Thống nhất chủ trương về Đề án thành lập quận Gia Lâm ảnh 1

Một góc huyện Gia Lâm

Sau khi xem xét, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố thống nhất về chủ trương của Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận.

Ban Cán sự đảng UBND thành phố được giao chỉ đạo UBND thành phố và các cơ quan liên quan rà soát, hoàn thiện hồ sơ bảo đảm tuân thủ đúng các quy định hiện hành của pháp luật có liên quan trước khi trình các cấp có thẩm quyền xem xét, thông qua theo đúng kế hoạch.

Thành ủy Hà Nội yêu cầu quá trình triển khai phải xây dựng kế hoạch với tiến độ chi tiết, phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng cơ quan, đơn vị, từng cá nhân. Đồng thời, kịp thời báo cáo cấp có thẩm quyền các khó khăn, vướng mắc.

Dự kiến, Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận sẽ được thông qua tại Kỳ họp thứ 13 của HĐND TP. Hà Nội được tổ chức ngày 22/9.

MỚI - NÓNG