Thời 'lạm phát' những hotgirl Việt

Thời 'lạm phát' những hotgirl Việt
19.700.000 kết quả là cụm từ 'hotgirl Việt Nam' nếu tìm kiếm trên google. Trong đó, tuyển tập hotgirl xinh nhiều vô kể. Có lẽ không ở đâu lạm phát hotgirl như ở ta.

> Người mẫu 9X khoe vẻ gợi cảm trong bộ ảnh đen trắng

> Đánh ghen thời Facebook

Dễ quá, có 1 chút ít nhan sắc, chịu khó “hở” một tý là thành hot girl.

Mychiyo Phạm Ngà bỗng trở thành hot girl với phát ngôn về khả năng sex của đàn ông Việt.
Mychiyo Phạm Ngà bỗng trở thành hot girl với phát ngôn về khả năng sex của đàn ông Việt..

Mới rồi có dịp gặp trực tiếp hot girl Midu ngoài đời mới thấy đó chỉ là một cô bé xinh xắn lí lắc, nhưng xem trên mạng thấy đăng nhiều hình cô trong trang phục khá “thoáng” với điệu bộ 1 “hot girl” chính hiệu. Phải chăng chính một số tờ báo đã đẩy Midu lên thành “hot girl”.

Thời 'lạm phát' những hotgirl Việt ảnh 2
"Hot girl" Midu..

Rồi Elly Trần khuynh đảo cư dân mạng với vẻ sexy nhất là số đo các vòng “khủng”, nhưng ngoài đời tận mắt thấy cô lại thất vọng. Thậm chí nếu khắt khe sẽ thấy gương mặt cô khá vô cảm, giống “ma-nơ-canh” nhiều hơn và đóng phim thì chỉ có mỗi một từ để tả: Nhạt!

Nhớ lại năm ngoái, cô gái Mychiyo Phạm Ngà khá nổi ở nghiệp múa nhưng lại gây “sốc” với phát ngôn về khả năng sex của đàn ông Việt, và nghiễm nhiên Mychiyo Phạm Ngà thành “hot girl”. Có một nhà báo trẻ bảo: "Thực ra Ngà bị một số nhà báo lợi dụng 'dạy' cô ta cách làm sao nổi nhanh nhất và 'nhét' vào mồm cô những cụm từ không văn hóa lắm kể trên".

Thời 'lạm phát' những hotgirl Việt ảnh 3
"Hot girl" Elly Trần..

Ở nước ngoài, người ta không gắn nhãn hot girl cho những cô gái sexy thuộc giới showbiz, mà hot girl để chỉ những thần tượng đủ cả tài, sắc cho giới trẻ tôn vinh. Còn ở ta, hot girl thường gắn liền với những cô gái trẻ xinh đẹp thích chơi bời, thích khoe “hở”.

Phàm cái gì nhiều quá hóa nhàm, hóa rẻ, hot girl đáng ra là một từ đẹp bỗng chốc trở nên rẻ rúng.

Theo Người lao động

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG