Thoát chết nhờ… ngực giả

Thoát chết nhờ… ngực giả
Nhờ có bộ ngực giả, một phụ nữ ở Canada đã may mắn thoát chết sau khi bị gã bạn trai dùng súng bắn.

Thoát chết nhờ… ngực giả

> Thoát chết trong đường tơ kẻ tóc
> Thoát chết trong gang tấc nhờ chiếc tủ quần áo

Nhờ có bộ ngực giả, một phụ nữ ở Canada đã may mắn thoát chết sau khi bị gã bạn trai dùng súng bắn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Eileen Likness cho biết cô đang lái xe chở bạn trai là Fernando Chora đi trên đường thì giữa hai người xảy ra xích mích và khi hết chịu nổi Eileen đã quyết định đuổi Fernando xuống xe.

Eileen chia sẻ khi đó cô đã táp vào lề một con phố theo yêu cầu của bạn trai. Sau khi anh ta ra khỏi xe và đi bộ chừng năm mét thì cô đã nghe thấy hai phát súng nổ. Eileen đã lao ra khỏi xe và cố gắng lết tới một cửa hàng ăn gần đó trước khi ngã quỵ.

Cô được các nhân viên trong cửa hàng đưa đi cấp cứu bằng máy bay tới bệnh viện Foothills, bệnh viện lớn nhất của tỉnh Alberta, Canada.

Tại phiên tòa xét xử Fernando, Eileen cho biết chính bộ ngực giả của cô đã gánh hết lực của viên đạn được bắn ra từ khẩu súng lục 9mm của Fernando. Viên đạn đã sượt qua cánh tay phải trước khi xuyên qua ngực và cánh tay trái cô gái.

Bộ ngực nhân tạo của cô gái bị hỏng hoàn toàn sau phát đạn tuy nhiên tính mạng cô được cứu sống. “Chúng đã được tháo ra”, Eileen nói. Tuy nhiên cô cũng bày tỏ dự định sẽ đi làm lại ngực sau một thời gian nữa.

Fernando hiện đang phải đối mặt với với các cáo buộc mưu sát và hành hung bằng vũ khí.

Theo Anh Khôi
Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm