Thiếu nữ 16 tuổi gieo mình xuống sông Trà Lý chảy xiết

Gia đình và người dân vẫn đợi trên thành cầu để ngóng tin cuộc tìm kiếm - Ảnh: Hoàng Long
Gia đình và người dân vẫn đợi trên thành cầu để ngóng tin cuộc tìm kiếm - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Đến chiều 16/10, do mưa lớn, dòng nước chảy xiết nên đội tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy thiếu nữ 16 tuổi đã gieo mình xuống sông vào buổi sáng cùng ngày.

Ông Đào Văn Tiến (55 tuổi, nhà gần cầu Vũ Đông, thuộc xã Vũ Đông, thành phố Thái Bình), người chứng kiến sự việc cho biết, khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay (16/10), khi nghe thấy tiếng hô hoán của người dân, ông Tiến chạy ra và phát hiện một thiếu nữ đi bộ lên cầu theo hướng từ xã Vũ Đông đi trung tâm thành phố Thái Bình. Khi lên đến giữa cầu, thiếu nữ trèo qua lan can cầu và gieo mình xuống sông Trà Lý.

Ông Đào Văn Tiến chặt vội cây chuối làm phao, phóng xuống sông cứu người.

 Cùng lúc này, một thanh niên khác sống gần đó cũng ôm phao chạy ra nhưng do Thái Bình vừa xảy ra trận mưa lớn, nước sông chảy xiết nên không cứu kịp, thiếu nữ lúc đó đã chìm hẳn.

 Tại hiện trường phía trên cầu chỉ còn lại đôi dép của thiếu nữ.

Thiếu nữ 16 tuổi gieo mình xuống sông Trà Lý chảy xiết ảnh 1

Đến chiều 16/10, cuộc tìm kiếm thiếu nữ ngảy cầu vẫn chưa có kết quả - Ảnh: Hoàng Long

Chiều 16/10, ông Nguyễn Thế Huyền, Chủ tịch UBND xã Vũ Đông, xác nhận vừa xảy ra vụ việc trên.

Công an xã Vũ Đông đã xác định thiếu nữ nhảy cầu là Đ.T.B.N (16 tuổi, trú tại thôn Trần Phú, xã Vũ Đông, thành phố Thái Bình). Nhà của thiếu nữ này nằm cách cầu Vũ Đông không xa.

 Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình tổ chức thuê đội tìm kiếm nhưng do nước sông hiện còn rất lớn, chảy xiết nên đến cuối giờ chiều cùng ngày 16/10, việc tìm kiếm chưa có kết quả.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.