Thiếu nhi Đắk Lắk lan tỏa việc làm tốt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” đem đến cho các em thiếu nhi tại tỉnh Đắk Lắk một sân chơi bổ ích. Các em có cơ hội trải nghiệm, tạo môi trường thi đua học tập, làm nhiều việc tốt, có ích.

Ngày 29/8, tại tỉnh Đắk Lắk, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Thiếu nhi Đắk Lắk lan tỏa việc làm tốt ảnh 1

Nhiều hoạt động sôi nổi tại ngày hội

Ngày hội diễn ra tại một trường tiểu học trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, với sự tham gia của 1.200 em đội viên, thiếu niên.

Thiếu nhi Đắk Lắk lan tỏa việc làm tốt ảnh 2

Anh Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương phát biểu tại ngày hội

Tại ngày hội, các em được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia trò chơi hấp dẫn, hoạt động rèn luyện kỹ năng, thể lực cùng với các nhân vật nổi tiếng.

Phát biểu tại chương trình, anh Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương biểu dương những việc làm, hành động đẹp của các em trong thời gian qua.

Thiếu nhi Đắk Lắk lan tỏa việc làm tốt ảnh 3

Đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn và đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao học bổng cho các em thiếu nhi

Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương mong muốn các em thiếu nhi Đắk Lắk sẽ cùng với thiếu nhi cả nước tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, quyết tâm, nỗ lực, cố gắng thi đua rèn luyện, phấn đấu học tập, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; lan tỏa tinh thần làm việc tốt tới bạn bè, cộng đồng xã hội; để phong trào "Nghìn việc tốt" của các em sẽ trở thành nét đẹp hằng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi, góp phần định hình những giá trị của thiếu nhi - chủ nhân đất nước Việt Nam. Đến thời điểm này ứng dụng “Làm việc tốt” đã ghi nhận sự tham gia của gần 5.800 em học sinh khối tiểu học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Thiếu nhi Đắk Lắk lan tỏa việc làm tốt ảnh 4

Các em thiếu nhi vượt khó học giỏi được nhận học bổng

Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” là hoạt động giáo dục, trải nghiệm dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng các trường tiểu học trên cả nước trong năm học 2022-2023 với 6 nhóm nội dung rèn luyện gồm: Thi đua học tốt, vận động khỏe mạnh, bảo vệ môi trường, đọc sách mỗi ngày, chia sẻ yêu thương và rèn luyện kỹ năng.

Thiếu nhi Đắk Lắk lan tỏa việc làm tốt ảnh 5

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tại ngày hội, Hội đồng Đội Trung ương đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cùng quà tặng cho các em thiếu nhi vượt khó vươn lên trong học tập. Ban tổ chức trao tặng 1.200 phần quà cho tất cả các em học sinh tham dự chương trình.

MỚI - NÓNG