Thiên Ân trượt top 10 Hoa hậu Hòa bình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam trượt top 10 tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Trước đó, cô vào thẳng top 20 nhờ chiến thắng phần voting, đồng thời đoạt giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Sau 20 ngày tranh tài, đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra vào tối 25/10 tại Jakarta, Indonesia với sự tham gia của 68 thí sinh. Trước đó, đại diện Kosovo đã bỏ thi sau vài ngày đầu nhập cuộc.

Sau màn đồng diễn cùng đương kim Miss Grand International - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, các thí sinh có màn hô tên ấn tượng. Đại diện Việt Nam ra cuối cùng. Cô thể hiện màn hô tên Việt Nam với phần chữ Việt kéo dài cùng động tác chào.

Năm trước, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên có phần hô tên kéo dài ở phần đuôi. Năm nay, Đoàn Thiên Ân biến tấu khác lạ hơn nhưng không kém phần ấn tượng so với đàn chị.

Thiên Ân trượt top 10 Hoa hậu Hòa bình ảnh 1

Kiểu chào ấn tượng của Đoàn Thiên Ân tại màn hô tên.

Một số thí sinh khác cũng có màn hô tên và trình diễn ấn tượng, điển hình là Ghana. Cô đánh vần tên quốc gia và nhận nhiều tràng pháo tay từ khán giả.

Thí sinh Honduras lại có phần thể hiện ấn tượng, quay nhiều vòng trên sân khấu. Cô trình diễn sung đến mức rơi bông tai trên sân khấu. Người đẹp Indonesia lại có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, màn trình diễn của cô không ấn tượng như kỳ vọng.

Dù có màn hô tên ấn tượng và có cơ hội vào top 20 do chiến thắng phần bình chọn nhờ khán giả, Thiên Ân vẫn ngậm ngùi dừng chân ở Top 10. Những người đẹp được đi tiếp gồm đại diện Cộng hòa Séc, Puerto Rico, Thái Lan, Tây Ban Nha, Indonesia, Brazil, Colombia, Venezuela, Cambodia cùng người đẹp chiến thắng phần vote bằng tiền là đại diện Mauritus.

Như vậy, khán giả Việt Nam không thể chứng kiến màn thuyết trình về hòa bình của Đoàn Thiên Ân. Tại đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, cô có hai màn thuyết trình và trả lời ứng xử thuyết phục, dẫn đến việc giành vương miện Miss Grand Vietnam.

Thiên Ân trượt top 10 Hoa hậu Hòa bình ảnh 2

Đoàn Thiên Ân tại màn trình diễn bikini của Top 20.

Thành tích Top 20 được cho là khá xứng đáng với Thiên Ân, thậm chí nhiều người muốn cô tiến sâu hơn trong cuộc thi. Người đẹp sinh năm 2000 chỉ có ba ngày chuẩn bị để lên đường sang Indonesia thi thố.

Bên cạnh màn hô tên, khán giả còn chứng kiến màn biểu diễn ấn tượng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Năm nay, khán giả chứng kiến khoảnh khắc Thùy Tiên ngồi trên ghế dát vàng. Đây là năm đầu tiên hoa hậu được ngồi ghế sau 10 năm cuộc thi được tổ chức.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng có màn xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ. Cô diện bộ đầm dạ hội tông màu vàng, đi kèm lông vũ trắng kiêu sa. Đêm nay, Thùy Tiên sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.