Thiên An hỗ trợ giảm bệnh trĩ hiệu quả tại nhà

Thiên An hỗ trợ giảm bệnh trĩ hiệu quả tại nhà
Sản phẩm Thiên An với Chiết Xuất Rutin thành phần Hoè hoa giúp hỗ trợ cải thiện giảm bệnh trĩ được giới thiệu đến đông đảo mọi người, do Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Nespharma chịu trách nhiệm phân phối độc quyền. Chiết Xuất Rutin có trong thành phần hoè hoa có tác dụng hiệu quả trong việc kích thích sự bài tiết của niêm mạch ruột giúp nhuận tràng chống táo bón nguyên nhân chính dẫn đến bệnh Trĩ.

Thiên An là sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp Đông y cổ truyền với thành tựu của Y học hiện đại. Được bào chế từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ nhuận tràng, tăng sức bền thành mạch, làm giảm các biểu hiện và nguy cơ bị trĩ như hoè hoa, chỉ thực, kim ngân hoa, đảng sâm, trần bì, đương quy,... 

Thiên An hỗ trợ giảm bệnh trĩ hiệu quả tại nhà ảnh 1  

Rutin trong Hoè hoa có tác dụng làm bền thành mạch, kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột... Rutin được dùng để phòng ngừa những biến chứng của bệnh xơ vữa động mạch, điều trị suy giãn tĩnh mạch, các trường hợp xuất huyết, như chảy máu cam, ho ra máu, phân có máu, xuất huyết máu do bệnh Trĩ.

Các dược liệu thiên nhiên an toàn, lành tính, dễ dàng dung nạp vào cơ thể và không gây tác dụng.

Được bào chế dưới dạng viên nang cứng tiện dụng, sử dụng các chiết xuất thảo dược nên dược chất có trong Thiên An dễ dàng hấp thu vào cơ thể, thẩm thấu vào cơ thể mang đến tác dụng hỗ trợ cải thiện nhanh chóng. 

Thiên An hỗ trợ giảm bệnh trĩ hiệu quả tại nhà ảnh 2  

Thông tin thêm về sản phẩm:

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Thiên An

Đơn vị sản xuất: Công ty CP Dược phẩm Quốc tế STP

Đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm và phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Nespharma.

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà văn phòng Intracom , Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0392.068.223 hoặc mua tại địa chỉ: Số nhà 18, TT6 Đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bệnh viện hồi sức COVID-19. Ảnh: Ngô bình

Bệnh nhân nặng, tử vong ở TPHCM giảm từng ngày

TP - Chiều 23/9, tại buổi họp báo về tình hình COVID-19, ông Phạm Đức Hải - Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TPHCM cho biết, số ca tử vong và bệnh nhân phải thở máy tại thành phố đang giảm từng ngày. Đây là một tín hiệu rất lạc quan đối với TPHCM.