Thiên Ân gặp sự cố khi trình diễn trang phục dân tộc nặng 14 kg

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoàn Thiên Ân gặp sự cố khi trình diễn trang phục dân tộc ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tối 20/10. Tuy nhiên, cô đã có màn xử lý khéo léo.

Tối 20/10, Hoa hậu Thiên Ân và các thí sinh bước vào phần thi trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Khách mời của show diễn gồm các Hoa hậu đã đăng quang 10 năm qua như Miss Grand 2013 Janelee Chaparro, Miss Grand 2016 Ariska Putri Pertiwi, Miss Grand 2018 Clara Sosa, Miss Grand 2019 Valentina Figuera, Miss Grand 2020 Abena Appiah và đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thiên Ân gặp sự cố khi trình diễn trang phục dân tộc nặng 14 kg ảnh 1

Thiên Ân trình diễn trang phục dân tộc ở Miss Grand. Ảnh: MGI.

Xuất hiện cuối cùng như thường lệ, Thiên Ân bước ra sân khấu trong bộ trang phục dân tộc mang tên Trúc chỉ và nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ.

Tuy nhiên, cô đã gặp sự cố khi chiếc vòng xoay ở phía sau lưng bị hỏng mô tơ nên đã không tự xoay tròn như khi Á hậu Phương Anh trình diễn bộ trang phục này ở đêm thi trang phục dân tộc của Miss Grand Vietnam 2022 trước đó.

Mặc dù vậy, đại diện Việt Nam đã có cách xử lý khéo léo. Cô dùng tay quay phần khung tròn có đường kính 2,2 m để tạo điểm nhấn cho màn trình diễn. Khán giả theo dõi cũng đã ồ lên thích thú khi thấy chiếc vòng phía sau xoay tròn.

Phần trình diễn của Thiên Ân trong đêm thi cũng nhận nhiều phản ứng trái chiều. Có những ý kiến cho rằng cô bước đi không tự nhiên do phần cánh ở phía sau quá nặng và cồng kềnh. Vì thế, thần thái của người đẹp cũng không được như ý.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến khen ngợi cách xử lý sự cố khéo léo và bản lĩnh của Thiên Ân khi trình diễn một bộ trang phục dân tộc nặng 14 kg và nhiều chi tiết cồng kềnh như Trúc chỉ.

Trúc chỉ là tác phẩm lấy cảm hứng từ dòng tranh nghệ thuật xuất thân từ xứ Huế, giành chiến thắng trong phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Sau đêm diễn trang phục dân tộc, Thiên Ân sẽ bước vào đêm bán kết ngày 22/10. Chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra ngày 25/10.

MỚI - NÓNG