Thí sinh HHVN 'mê mẩn' không gian sân vườn của Léman Luxury Apartments

Léman Luxury Apartments đem cái tĩnh lặng của Thụy Sỹ hòa quyện với không khí đậm chất Sài Gòn tạo nên một ốc đảo thiên thanh êm đềm giữa lưng trời ngay trung tâm Quận 3.

Trong khoảng thời gian tuyệt vời lưu trú tại Léman Luxury Apartments trước thềm chung kết, các cô gái trẻ của HHVN 2018 đã khám phá không gian xanh mát của những khu vườn được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Thí sinh HHVN 'mê mẩn' không gian sân vườn của Léman Luxury Apartments ảnh 1  

Từ phía đường Trương Định, đi theo lối riêng vào sảnh căn hộ đón chào các người đẹp là khoảng sân vườn kiểu Châu với bầu không khí trong lành, xanh mát.

Thí sinh HHVN 'mê mẩn' không gian sân vườn của Léman Luxury Apartments ảnh 2  

Léman Luxury Apartments đem cái tĩnh lặng của Thụy Sỹ hòa quyện với không khí đậm chất Sài Gòn tạo nên một ốc đảo thiên thanh êm đềm giữa lưng trời ngay trung tâm Quận 3.

Thí sinh HHVN 'mê mẩn' không gian sân vườn của Léman Luxury Apartments ảnh 3  

Khoảng sân riêng được trồng nhiều loại hoa đầy màu sắc mang lại cảm giác dễ chịu.
Khu vườn gây ấn tượng mạnh mẽ cho các thí sinh ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến đây…
…Và là nơi các cô gái tha hồ check-in “sống ảo”.

Thí sinh HHVN 'mê mẩn' không gian sân vườn của Léman Luxury Apartments ảnh 4  

Băng ngang qua khu vực ban công từ tầng 7 là một không gian hoàn toàn tĩnh lặng và khác biệt. Cư dân có thể nghe bước chân mình chậm rãi trên hành lang rộng lớn và tận hưởng không khí mát lạnh từ thác nước cao 60m cùng khu vườn treo xanh mát hơn 1.000m2 trước mỗi căn hộ.

Thí sinh HHVN 'mê mẩn' không gian sân vườn của Léman Luxury Apartments ảnh 5  

Nhờ thác nước lọc sạch bụi bẩn trong gió khi thổi qua hành lang Đông Nam kết hợp thảm thực vật xanh tươi giúp hàm lượng oxy luôn cao và độ ẩm trong tòa nhà luôn thấp hơn bên ngoài khoảng 3oC.

Thí sinh HHVN 'mê mẩn' không gian sân vườn của Léman Luxury Apartments ảnh 6  

Cứ mỗi lần đi ngang qua khu vườn treo, các thí sinh thường nán lại để cảm nhận sự tươi mát và bầu không khí dễ chịu sau những giờ tập luyện căng thẳng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm