Có 38 kết quả :

El Angelito nằm trong quan tài.

Bí ẩn thi hài tự bật nắp quan tài sau 7 năm

TPO - Sau khi được chôn cất 7 năm, hầm mộ và quan tài của cậu bé 1 tuổi El Angelito bất ngờ bị bật tung nắp một cách bí ẩn. Dù đã tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể đóng nắp quan tài lại như cũ, gia đình bé Angelito đành phải đặt thi hài cậu vào quan tài kính để cậu ngày ngày được đón ánh mặt trời.
"Bác sỹ đồ tể" August Hirt thời Đức Quốc xã

Bộ sưu tập ghê rợn của 'Bác sĩ đồ tể' Đức Quốc xã

TPO - Mới đây, một nhà sử học đã tìm thấy các lọ và ống nghiệm đựng một số bộ phận cơ thể của 1 trong 86 nạn nhân người Do Thái bị Đức Quốc xã sát hại vào tháng 8/1943. “Bác sỹ đồ tể” August Hirt của Đức Quốc xã đã thu thập thi thể của các nạn nhân này để tiến hành các thí nghiệm ghê rợn.
Trắng đêm đàm phán với quân ly khai về vụ máy bay rơi

Trắng đêm đàm phán với quân ly khai về vụ máy bay rơi

Thủ tướng Malaysia cho biết ông đã đàm phán với lực lượng ly khai ở Đông Ukraine về việc giao hộp đen và thi hài các nạn nhân của vụ rơi máy bay MH17. Các cuộc đàm phán khiến ông nhiều đêm không ngủ, với nhiều cuộc gọi được thực hiện bí mật vào khoảng từ 3-5 giờ sáng do lệch múi giờ với Ukraine. 
Lực lượng ly khai bàn giao hộp đen MH17 cho Malaysia trước sự chứng kiến của Thủ tướng Cộng hòa tự xưng Donetsk, Alexander Alexander. Ảnh: BBC

Quân ly khai Ukraine giao 2 hộp đen của MH17 cho Malaysia

TPO - Theo CNN, hôm nay, 22/7, lực lượng ly khai ở miền đông Ukraine giao 2 chiếc hộp đen của máy bay MH17 bị bắn rơi cho phía Malaysia. “Chúng tôi tin những chiếc hộp đen này sẽ tiết lộ sự thật”, ông Alexander Borodai, Thủ tướng của nước Cộng hòa Donetsk tự xưng cho biết.
Phát hiện xác thai nhi ở Ký túc xá

Phát hiện xác thai nhi ở Ký túc xá

TPO – Xác một bé trai sơ sinh vẫn còn dây rốn được các sinh viên ký túc xá sinh viên trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội phát hiện vào khoảng 12 ngày 15-1 tại khu vực giếng trời nhà C2 trong ký túc.