[VIDEO] Trào nước mắt khi thi hài nạn nhân MH17 về đất mẹ

[VIDEO] Trào nước mắt khi thi hài nạn nhân MH17 về đất mẹ
TPO - Hôm qua (23/7), thi hài của 40 nạn nhân Hà Lan trong thảm kịch máy bay MH17 đã được di chuyển từ sân bay Kharkov, Ukraine về nước.

Một lễ đón trang trọng đã được tổ chức tại sân bay Eindhoven với sự tham gia của Nhà vua và Hoàng hậu Hà Lan cùng nhiều quan chức cấp cao.

Nhà vua Willem-Alexander, Hoàng hậu Maxima, cùng Thủ tướng Mark Rutte và các quan chức cấp cao của Hà Lan tham gia lễ đón diễn ra tại sân bay Eindhoven. Tất cả đã cúi đầu mặc niệm khi những chiếc quan tài được đưa xuống.

Trong số 298 nạn nhân của thảm kịch hàng không này có 193 công dân Hà Lan. Hà Lan đã giành một ngày quốc tang để bày tỏ niềm thương tiếc các nạn nhân trên chuyến bay MH17.

Sau lễ đón. các nạn nhân được chuyển về một doanh trại ở Hilversum để xác nhận danh tính trước khi trả về cho các gia đình.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm