Chí Tài qua đời:

'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài

TPO - Bất kể là đêm khuya hay giữa trưa, hàng chục streamer, Youtuber tụ tập tại trước Trung tâm pháp y TPHCM (đường Trần Phú, phường 7, quận 5) để liên tục "cập nhật" tình hình tang lễ nghệ sỹ Chí Tài.
Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời tại TPHCM ngày 9/12 đã khiến hàng triệu người dân bàng hoàng, thương tiếc. 
Chiều cùng ngày, thi thể nam nghệ sỹ tài hoa được đưa về Trung tâm Pháp y TPHCM để giám định và chuẩn bị cho các phần việc hậu sự.
Hay tin Chí Tài qua đời, cộng đồng streamer, Youtuber khắp nơi tụ về địa điểm bảo quản thi thể nam nghệ sỹ để liên tục đăng tải, cập nhật thông tin.
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 1
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 2 Khung cảnh xô bồ, náo loạn trước cổng Trung tâm pháp y nơi bảo quản thi hài nam nghệ sỹ Chí Tài.
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 3 Giữa trưa nắng, vẫn có gần 100 streamer, Youtuber kiên nhẫn quay từng động tĩnh tại Trung tâm Pháp y.
Đến trưa hôm nay (10/12), có đến cả trăm Youtuber, streamer xuất hiện "đưa tin" tạo nên khung cảnh náo loạn trước khu vực cổng Trung tâm pháp y. 
Ông Lê Phú Hải (một người dân ở gần trung tâm) cho biết từ khi thi thể nghệ sỹ Chí Tài được đưa đến, rất đông người dân hiếu kỳ tìm đến theo dõi, nghe ngóng thông tin. Đặc biệt, có lúc có cả trăm Youtuber xuất hiện. "Nhiều người trong số gây cảnh um xùm, bát nháo rồi đăng tải những thông tin sai lệch về người đã khuất", ông Hải cho biết. 
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 4 Mỗi khi có nghệ sỹ nổi tiếng nào đến, đội ngũ này lại vây quanh để phỏng vấn, hỏi thăm thông tin.
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 5
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 6 Diễn viên Công Hậu đến Trung tâm Pháp y trưa 10/12.
"Họ tụ tập xô bồ, ồn ào chưa đủ, có người còn đăng thông tin thất thiệt rằng có 40-50 người vào đây cướp xác nghệ sỹ Chí Tài đưa qua Mỹ", một người dân khác bức xúc và cho biết, dù công việc này không ai cấm, nhưng khi đưa tin cần đảm bảo trung thực, nhất là về những người đã khuất.  
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 7 Mỗi khi có nghệ sỹ hoặc người nhà nghệ sỹ Chí Tài đến thì họ luôn theo sát để quay phim.
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 8
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 9 Đội ngũ Youtuber liên tục livestream "đưa tin" từng diễn biến ở hiện trường đến khán giả của họ. Họ cũng nhanh chóng phỏng vấn những người dân đến theo dõi. 
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 10 Nhiều người dân đi ngang khu vực này cũng hiếu kỳ dừng lại theo dõi tình hình.
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 11
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 12
'Rừng' streamer bủa vây theo dõi từng động tĩnh ở trung tâm pháp y để thi thể Chí Tài ảnh 13 Đội ngũ streamers liên tục livestream mọi động tĩnh ở nơi bảo quản thi hài nghệ sỹ Chí Tài
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.