Có 50 kết quả :

Bệnh nhân tử vong COVID-19 giảm: Tin cực vui cho người dân TPHCM

Bệnh nhân tử vong COVID-19 giảm: Tin cực vui cho người dân TPHCM

TPO - Liên tiếp những ngày qua, số ca tử vong tại TPHCM đã giảm đáng kể xuống mức dưới 200 trường hợp mỗi ngày. Đây là thành quả của việc thực hiện tổng hợp nhiều yếu tố trong cuộc chiến phòng chống COVID-19, cho thấy nỗ lực của thành phố đang đi đúng hướng, mở ra hy vọng sớm kiểm soát được dịch.
Những chuyến xe sang cho hành trình di chuyển thêm đặc biệt

Những chuyến xe sang cho hành trình di chuyển thêm đặc biệt

Nhiều người vẫn thường hay nghĩ rằng việc thuê những chiếc xe hơi sang trọng để di chuyển là điều chỉ dành cho giới thượng lưu, người giàu có. Điều này chưa chắc. Vì hiện tại có rất nhiều hãng xe cung cấp dịch vụ xe sang cho khách hàng ở mọi phân khúc với quyết tâm đem lại những trải nghiệm di chuyển tuyệt vời cho người dùng.
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Hội SVVN TPHCM diễn ra sáng 30/9.

Lan tỏa lối sống đẹp trên mạng xã hội cho giới trẻ

TPO - Nhiều vấn đề thiết thực gắn với đời sống sinh viên TPHCM đã được Trung ương Hội SVVN gửi gắm, kỳ vọng tại buổi làm việc về chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 -2018. Trong đó có chuyện làm sao tạo dựng một môi trường mạng thật sự lan tỏa việc tốt người tốt; trăn trở với những bài toán tạo ra các sân chơi học thuật, sáng tạo đủ sức phổ quát để thu hút sức sáng tạo của đông đảo sinh viên...
Lợn biển cảnh sát Elliot.

Lợn biển gia nhập cảnh sát New Zealand

TP - Cảnh sát New Zealand đã chính thức kết nạp vào hàng ngũ của mình chú lợn biển có biệt danh Elliot. Nhiệm vụ chính của Elliot là tham gia các chương trình tuyên truyền cổ động của cảnh sát nhằm nhắc nhở giới lái xe nước này tuân thủ các quy định về tốc độ, nhất là trên các đoạn đường gần trường học.
Vietcombank và chiến dịch “Màu xanh cho cuộc sống - Green for Life”

Vietcombank và chiến dịch “Màu xanh cho cuộc sống - Green for Life”

“Màu xanh cho cuộc sống - Green for Life” là dự án hướng tới việc nâng cao nhận thức cho học sinh tiểu học về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống xung quanh, được Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam phối hợp tổ chức tại 11 trường tiểu học(*) trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong khoảng thời gian từ 05/12/2016 đến 10/01/2017. 
Toàn cảnh cuộc thi

Tập đoàn Number 1 tài trợ cuộc thi 'Thủ lĩnh sinh viên' toàn quốc

Tối 23/4, vòng Chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ nhất năm 2016 đã kết thúc thành công với giải Nhất thuộc về thí sinh Đào Việt Bách, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội; giải Nhì thuộc về Thí sinh Phùng Thị Diệu Hương, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ chính của Hội thi.
Tìm ra rồi!

Tìm ra rồi!

TP - Ơ rê ka! Ớ rế ka! Loay hoay mãi rồi cũng phải tìm ra! Đúng là  xưa nay nghiệm lại cái gì các cụ dạy cũng chuẩn! Các cụ bảo: Cùng tắc biến, biến tắc thông…
Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ sẽ diến ra vào sáng mai 24/1. Ảnh: Đào Phan.

ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Ngày hội Chủ nhật Đỏ

TPO - Năm thứ hai liên tiếp là đơn vị đăng cai phối hợp tổ chức ngày hội Chủ nhật Đỏ, Đại học Kinh tế Đà Nẵng đặt mục tiêu thu hơn 700 đơn vị máu. Đến thời điểm chiều ngày 23/1, mọi công tác vận động, tuyên truyền và tổ chức cho ngày hội hiến máu lớn nhất thành phố đã được hoàn tất, chờ thời khắc khởi động.
Nghệ An tưng bừng khởi động Chủ nhật Đỏ

Nghệ An tưng bừng khởi động Chủ nhật Đỏ

TPO - Hàng trăm sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) tham gia hiến máu tình nguyện, hưởng ứng Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phát động. Dự kiến trong ngày hôm nay (10/1), ĐH Y khoa Vinh sẽ hiến 340 đơn vị máu cứu người bệnh.
TPHCM sẽ tinh giản biên chế gần 14.000 người

TPHCM sẽ tinh giản biên chế gần 14.000 người

TP - Ngày 11/11, ông Lê Văn Làm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM, cho biết, theo lộ trình cơ cấu lại đội ngũ cán bộ công chức vừa được trình UBND TPHCM, trong giai đoạn 2015-2021, TPHCM sẽ tinh giản 10% trong tổng số gần 140.000 biên chế, tức giảm gần 14.000 người khối hành chính, sự nghiệp. 
42.000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh

42.000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh

TP - Ngày 25/6, ông Nguyễn Khánh Bình, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội cho biết, đến thời điểm hiện tại, thanh niên tình nguyện (TNTN) của thành phố Hà Nội đã tìm kiếm được trên 42.000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà.
462 tỷ đồng đổi mới chương trình, SGK

462 tỷ đồng đổi mới chương trình, SGK

TP - Ngày 20/10, trình bày Tờ trình ban hành Nghị quyết của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa (SGK) giáo dục phổ thông, thay mặt cơ quan soạn thảo, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận cho biết, tổng kinh phí dự kiến là 462 tỷ đồng.