Thêm một nhân chứng khai về vụ Jackson

Thêm một nhân chứng khai về vụ Jackson
Cha dượng của cậu bé mà Michael Jackson bị cáo buộc lạm dụng vừa bắt đầu đưa ra những bằng chứng trong phiên xử ngôi sao nhạc pop tại tòa ở California.

Jay Jackson bắt đầu mô tả về những gì xảy ra xoay quanh cuốn phim tài liệu về cuộc đời Michael Jackson do Martin Bashir thưc hiện.

Cuốn phim tài liệu này, mô tả Michael Jackson đã ngủ cùng giường với Gavin Arviso - Người cáo buộc trong phiên xử.

Ngôi sao nhạc pop bác bỏ tất cả những cáo buộc lạm dụng.

Jay Jackson nói với tòa ông từng là một Thiếu tá trong quân trù bị Hoa Kỳ và cũng là cựu chiến binh Cuộc chiến Vùng Vịnh lần một.

Ông nói sau khi cuốn phim tài liệu của Martin Bashir được chiếu vào năm 2003, ông nói rằng ông cưới mẹ của Gavin Arviso là Janet cách đây 1 năm nhưng ông và bà đã từng đi lại với nhau trong khoảng thời gian có những cáo buộc rằng Michael Jackson vốn lạm dụng con riêng của ông.

Ông nói sau khi cuốn phim được chiếu vào năm 2003 thì có một số phóng viên người Anh tới thăm ông. Ông nói với tòa rằng họ muốn vợ ông và con của bà bán câu chuyện liên quan tới quan hệ với Michael Jackson.

Gia đình được chào mời giá 800 ngàn đôla nhưng họ đã không nhận lời.

Ông cũng mô tả những ngày tháng náo loạn sau khi cuốn phim được chiếu trên truyền hình.

Ông nói với bồi thẩm đoàn rằng liên tục có các cú điện thoại tới nhà riêng mà người gọi là một người của Michael Jackson. Đôi khi ông nói là các cú điện chỉ cách nhau chừng 15 phút.

Ông cũng giải thích rằng người này muốn gia đình cũng tham gia vào một cuốn video về cuộc đời của ngôi sao nhạc pop kể như một lời bác bỏ đối với cuốn phim tài liệu của Martin Bashir.

Jay Jackson nói rằng người cộng sự của Michael Jackson tỏ ý muốn cho các con của bà Arvison một căn nhà và trả tiền học cho con cái bà nếu họ đồng ý tham gia vào cuốn phim họ vốn đề nghị.

Khi tòa hỏi ông về tâm tư của vợ ông thì vào thời điểm đó thì ông nói vợ mình mệt mỏi, khó chịu và dễ bị tình cảm chi phối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm