Thầy giáo hại đời nữ sinh lớp 8, phòng giáo dục nói gì?

Đối tượng Đăng. Ảnh: Facebook
Đối tượng Đăng. Ảnh: Facebook
Liên quan đến nghi án thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8, tối ngày 20/12, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết rất bất ngờ.

"Tôi mới nghe thông tin thôi, còn kết luận thế nào phải đợi cơ quan chức năng làm rõ. Khi nghe tin này tôi rất buồn và nghĩ tại sao lại có những chuyện như này xảy ra với 1 người làm trong ngành giáo dục.

Không bao giờ tôi nghĩ có người nhà giáo hành xử như vậy. Đây đúng là một cơn sốt", đại diện Phòng GD&ĐT huyện cho biết.

Theo vị đại diện này, thầy Đăng là giáo viên tổng phụ trách đội, đã có 1 vợ và 2 con.

"Về quan điểm cá nhân thì tôi đánh giá thầy Đăng là người rất hiền lành. Khi tiếp xúc, có lẽ ai cũng cảm nhận được điều đó, còn đối với phụ nữ, thầy Đăng là người thế nào thì tôi không rõ", đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ cho biết thêm.

Như đã đưa tin, tối ngày 19/12, gia đình cháu N.T.L (học sinh lớp 8 một trường THCS ở thị trấn Chư Ty) đến cơ quan công an trình báo cháu L. bị mất tích.

Tại đây, gia đình cháu L. cho biết khoảng 18h cùng ngày, khi L. đang ngồi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy (sau này xác định là Hồ Trọng Đăng) tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ.

Cháu L. chỉ đường nhưng Đăng nói không biết nên nhờ cháu ngồi lên xe để đối tượng này chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Nghe vậy, cháu L. đồng ý. Sau gần 1 giờ, không thấy L. trở về nên gia đình đã trình báo công an.

Tới khoảng hơn 19h, khi Đăng vừa chở cháu L. về nhà thì bị gia đình cháu giữ lại. Tại đây, cháu L. kể đã bị Đăng chở đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ Đăng để phục vụ công tác điều tra.

Sáng 20/12, Công an huyện đã tổ chức khám nghiệm hiện trường. Đơn vị này cho biết sẽ tiến hành giám định cháu L. để củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Đăng theo quy định của pháp luật.

Theo Theo Báo đất việt
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm