Thầy giáo hại đời nữ sinh lớp 8, phòng giáo dục nói gì?

Đối tượng Đăng. Ảnh: Facebook
Đối tượng Đăng. Ảnh: Facebook
Liên quan đến nghi án thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8, tối ngày 20/12, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết rất bất ngờ.

"Tôi mới nghe thông tin thôi, còn kết luận thế nào phải đợi cơ quan chức năng làm rõ. Khi nghe tin này tôi rất buồn và nghĩ tại sao lại có những chuyện như này xảy ra với 1 người làm trong ngành giáo dục.

Không bao giờ tôi nghĩ có người nhà giáo hành xử như vậy. Đây đúng là một cơn sốt", đại diện Phòng GD&ĐT huyện cho biết.

Theo vị đại diện này, thầy Đăng là giáo viên tổng phụ trách đội, đã có 1 vợ và 2 con.

"Về quan điểm cá nhân thì tôi đánh giá thầy Đăng là người rất hiền lành. Khi tiếp xúc, có lẽ ai cũng cảm nhận được điều đó, còn đối với phụ nữ, thầy Đăng là người thế nào thì tôi không rõ", đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ cho biết thêm.

Như đã đưa tin, tối ngày 19/12, gia đình cháu N.T.L (học sinh lớp 8 một trường THCS ở thị trấn Chư Ty) đến cơ quan công an trình báo cháu L. bị mất tích.

Tại đây, gia đình cháu L. cho biết khoảng 18h cùng ngày, khi L. đang ngồi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy (sau này xác định là Hồ Trọng Đăng) tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ.

Cháu L. chỉ đường nhưng Đăng nói không biết nên nhờ cháu ngồi lên xe để đối tượng này chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Nghe vậy, cháu L. đồng ý. Sau gần 1 giờ, không thấy L. trở về nên gia đình đã trình báo công an.

Tới khoảng hơn 19h, khi Đăng vừa chở cháu L. về nhà thì bị gia đình cháu giữ lại. Tại đây, cháu L. kể đã bị Đăng chở đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ Đăng để phục vụ công tác điều tra.

Sáng 20/12, Công an huyện đã tổ chức khám nghiệm hiện trường. Đơn vị này cho biết sẽ tiến hành giám định cháu L. để củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Đăng theo quy định của pháp luật.

Theo Theo Báo đất việt
MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.