Học sinh đánh thầy giáo nhập viện

TPO - Khi đang lên cầu thang tầng 2 của trường, thầy giáo Lê Quang Khanh bất ngờ bị một nam học sinh của trường dùng gậy đánh tới tấp vào đầu và mặt khiến thầy giáo này phải được đưa đi cấp cứu.

Sáng 18/12, ông Đào Đức Tuấn – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định xác nhận vụ việc một thầy giáo trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân, Bình Định) bị một học sinh đánh ngay tại trường.

Học sinh đánh thầy giáo nhập viện ảnh 1  Trường THPT Trần Quang Diệu 

Ông Tuấn cho biết, vào ngày 17/12 thầy giáo Lê Quang Khanh, giáo viên môn Toán của trường THPT Trần Quang Diệu vào tiết thứ 2, khi lên đến cầu thang tầng 2 thì bất ngờ bị một học sinh nam lớp 11 của trường tấn công bằng gậy. Học sinh này đã cầm gậy đánh liên tiếp vào mặt và đầu của thầy Khanh.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp với gia đình học sinh và lực lượng công an đưa thầy Khanh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn. Đến sáng ngày 18/12, sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định nhưng bệnh viện muốn thầy tiếp tục ở lại để theo dõi.

“Hiện nay sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định, không có gì nguy hiểm nhưng các bác sĩ vẫn phải theo dõi thêm. Về danh tính em học sinh đánh thầy Khanh, cơ quan Công an huyện đang điều tra nên chúng tôi không thể tiết lộ. Hiện em học sinh này đã bỏ đi, còn phụ huynh đang phối hợp với nhà trường và cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ thông báo khi có kết luận chính thức”, ông Đào Đức Tuấn cho biết.

Trao đổi với PV, thầy giáo Lê Quang Khanh cho biết: “Về nguyên nhân thì cũng không rõ vì sao, tôi không biết và tôi cũng không dạy lớp của em học sinh này, có lẽ do hiểu nhầm thôi.”

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuần này, học sinh nhiều địa phương dần đến trường trở lại (Ảnh chụp trước khi có dịch)

Sớm đón học sinh trở lại trường

TP - Nhiều tỉnh, thành phố lên kế hoạch cho học sinh tựu trường từ cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới. Trong khi đó, một số địa phương cho học sinh dừng đến trường vì phát hiện ca mắc COVID-19.