Tạm giữ một thầy giáo nghi giở trò đồi bại với học sinh lớp 8

Trường THCS Phan Bội Châu nơi ông Đ. công tác
Trường THCS Phan Bội Châu nơi ông Đ. công tác
TPO - Nữ học sinh lớp 8 tố cáo bị thầy giáo thể dục H.Tr.Đ. chở đến đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe doạ, đè xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức.

Ngày 21/12, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai đã tạm giữ đối tượng Hồ Trọng Đ. (SN 1983, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) là giáo viên thể dục của trường THCS Phan Bội Châu (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. 

Trước đó, khoảng 18h ngày 19/12, em N.T.L. (học sinh lớp 8 của một trường THCS tại thị trấn Chư Ty) đang ngồi chơi ở nhà thì có một người đàn ông đi xe máy màu đỏ, bị khẩu trang tới hỏi đường đến bệnh viện huyện Đức Cơ.

Đối tượng này nói không biết đường, nên nhờ em L. ngồi lên xe đi theo chỉ đường, sau đó sẽ chở về. Em L. đi theo nhưng khoảng 1 giờ sau không thấy trở về, gia đình đến trình báo với cơ quan chức năng.

Tạm giữ một thầy giáo nghi giở trò đồi bại với học sinh lớp 8 ảnh 1

Đối tượng Hồ Trọng Đ.. Ảnh Facebook.

Đến 19h tối cùng ngày, đối tượng chở em L. về nhà thì bị gia đình giữ lại. Đối tượng xác nhận mình là Hồ Trọng Đ.. Còn em L. tố cáo bị đối tượng nêu trên đã chở đến đến bãi đất trống phía sau bệnh viện đe doạ, dùng tay đè xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Đ. khai nhận có hành vi dâm ô với cháu L. Công an huyện Đức Cơ đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Đ. theo quy định của pháp luật. 

MỚI - NÓNG