Nghi án cô gái bại liệt nặng 20kg bị xâm hại đến mang thai

P. bị bại liệt phải ngồi xe lăn suốt 26 năm nay. Ảnh S.T
P. bị bại liệt phải ngồi xe lăn suốt 26 năm nay. Ảnh S.T
TPO - Bị bại liệt phải ngồi xe lăn và không nói được, nhưng cô gái 26 tuổi ở Quảng Nam bị xâm hại đến mang thai

Ngày 24/11, Công an huyện Tiên Phước cho biết đang điều tra làm rõ vụ, một phụ nữ bị bại liệt bị xâm hại đến mang thai. Nạn nhân là chị H.T.P. (SN 1990, trú huyện Tiên Phước, Quảng Nam). 

 Bà N.T.M. (SN 1960, mẹ của chị P.) cho hay, khi gần 2 tuổi, P. bị sốt, lên cơn co giật sau đó thì bại liệt dù gia đình cố gắng chạy chữa. Từ ngày con bị bại liệt, gia đình bà M. chia nhau chăm sóc P. Ngoài bại liệt, P. còn mắc bệnh tim. Dù đã 28 tuổi nhưng P. chỉ nặng gần 20kg, phải ngồi một chỗ, mọi sinh hoạt phải do người thân hỗ trợ. Gia đình bà M. có trang trại chăn nuôi gia súc trong núi nên vợ chồng thường xuyên vắng nhà.

 Tuy nhiên, cách đây 4 tháng, thấy P. có biểu hiện khác thường nên gia đình đưa đến bệnh viện khám thì tá hỏa phát hiện P. có thai. Lúc này thai nhi đã được gần 5 tháng. Bức xúc, gia đình bà M. đã báo lên cơ quan công an yêu cầu điều tra làm rõ thủ phạm hiếp dâm con gái mình.

 Theo cơ quan công an, cho biết đã có thông tin về người bị tình nghi song chờ cô sinh con sẽ xét nghiệm ADN để xác định kết quả chính xác.

MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).