Hai bé gái bị nam thanh niên xâm hại tình dục nhiều lần

Trường học nơi nữ sinh lớp 1 bị xâm hại tình dục
Trường học nơi nữ sinh lớp 1 bị xâm hại tình dục
Lợi dụng hai bé gái còn nhỏ tuổi, Hận lấy điện thoại cho nạn nhân xem rồi nhiều lần xâm hại tình dục. Hắn ta còn cấm hai em tiết lộ sự việc.

Ngày 12/11, Công an tỉnh An Giang cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Hoài Hận (18 tuổi, ngụ huyện Phú Tân) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Đối tượng này bị cáo buộc xâm hại tình dục 2 bé gái.

Nạn nhân là hai nữ sinh học lớp 1 và lớp 3, ngụ tại huyện Phú Tân. Theo cảnh sát, hồi tháng 9, một người phụ nữ 50 tuổi đến Công an trình báo, con gái 8 tuổi (học lớp 3) và cháu ngoại 6 tuổi (học lớp 1) bị Hận xâm hại nhiều lần.

  Vào cuộc điều tra, Công an huyện Phú Tân phát hiện từ tháng 7/2017 đến khi bị tố cáo, Hận đã nhiều lần xâm hại tình dục hai bé gái. Thanh niên này khai, do hai nạn nhân thích xem phim hoạt hình nên cho mượn điện thoại, dụ dỗ và xâm hại nạn nhân.

  Mỗi lần như vậy, Hận cho các nạn nhân 5.000 đồng đến 10.000 đồng và cấm tiết lộ sự việc. Thanh niên này khai, 5 lần xâm hại nữ sinh lớp 3 và 6 lần xâm hại nữ sinh lớp 1. Hận thừa nhận, có lần đã xâm hại nữ sinh lớp 1 ngay tại nhà vệ sinh nơi nạn nhân theo học. 

  Do hành vi xâm hại tình dục 2 nạn nhân nhỏ tuổi của thanh niên này thuộc trường hợp phạm tôi nghiêm trọng, Công an huyện Phú Tân đã chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm