Thất vọng mang tên... T-Ara

T-Ara xuất hiện tại cuộc họp báo chỉ 10 phút và sau đó rút đi chuẩn bị về.
T-Ara xuất hiện tại cuộc họp báo chỉ 10 phút và sau đó rút đi chuẩn bị về.
TPO - Không một lời xin lỗi, nhóm nhạc chỉ có màn chụp hình vội cùng với những sản phẩm, trả lời vài câu hỏi ngắn do BTC chuẩn bị, trong khoảng 10 phút rồi cáo lui. Không giao lưu, không trả lời vấn đáp báo chí, nhóm dường như chỉ đến lấy lệ cho xong chuyện.

Là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc và có nhiều fan tại Việt Nam nên dù đây không phải là lần đầu tiên tới Việt Nam nhưng T-Ara vẫn có được một sức hút cực lớn ngay từ khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất ngày 12/3.

Tuy nhiên, cũng vì lượng fan khá lớn nên T-Ara gặp nhiều khó khăn khi tham gia các hoạt động tại Việt Nam trong những ngày qua. Họ đi tới đâu các fan cũng kéo theo để chụp hình chung, xin chữ ký, gây náo loạn, kẹt xe.

Cụ thể trong ngày 15/3, khi nhóm T-Ara đi quảng bá cho các cửa hàng điện thoại mới khai trương trên đường 3/2 (TP.HCM),  có hàng ngàn fan theo chân,  đứng tràn ra cả mặt đường gây tắc nghẽn giao thông suốt một quãng dài của nhiều con đường như CMT8, Võ Thị Sáu, Lý Chính Thắng, Nguyễn Phúc Nguyên gần Ngã sáu Dân Chủ.

Thậm chí khi nhóm T-Ara lên xe di chuyển, hàng trăm fan cuồng còn phóng xe theo, gây náo lọan ở những tuyến đường nhóm nhạc này đi qua.

Thất vọng mang tên... T-Ara ảnh 1

Fan của T-Ara đã gây tắc nghẽn suốt một đoạn dài trên đường phố Sài Gòn.

Thất vọng mang tên... T-Ara ảnh 2
Thất vọng mang tên... T-Ara ảnh 3

Mãi gần tối các fan vẫn theo chân của T-Ara.

Thất vọng mang tên... T-Ara ảnh 4

Các fan chờ đợi ở cổng khách sạn- Nơi T-Ara nghỉ chân.

Đỉnh điểm của sự việc là vào chiều ngày 15/3 tại khách sạn Rex khi T-Ara tham gia sự kiện quảng bá cho một nhãn hàng. Theo kế hoạch chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 16h30’. Tuy nhiên mãi tới gần 18h, sau khi để cho hàng trăm nhà báo và hàng chục nhân vật quan trọng của nhãn hàng kể trên chờ đợi, nhóm T-Ara mới xuất hiện.

Không một lời xin lỗi, nhóm nhạc chỉ có màn chụp hình vội cùng với những sản phẩm, trả lời vài câu hỏi ngắn do BTC chuẩn bị, trong khoảng 10 phút rồi cáo lui. Không giao lưu, không trả lời vấn đáp báo chí, nhóm dường như chỉ đến lấy lệ cho xong chuyện.

Thậm chí một thành viên trong nhóm là Hyomin còn nói “nếu các bạn mua nhiều sản phẩm thì chúng tôi có cơ hội để qua Việt Nam.” cho dù trước mặt cô không phải là những khách hàng tiềm năng mà chính là các nhà báo.

Tối cùng ngày, T-Ara đã lên máy bay để về nước nhưng dường như nhiều fan không biết điều này. Họ vẫn chờ ngoài cổng khách sạn để trưng hình, để hò hét gọi thầm tượng của mình. Và hẳn họ sẽ rất thất vọng.

MỚI - NÓNG