Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc

TPO - Dara - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn 2NE1 cho biết cô rất yêu thích món Phở truyền thống của người Việt và bánh mì. Cô cũng mong muốn được du lịch đến Đà Nẵng, nơi mà nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã từng đến.

Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 1

Hôm 5/8, Dara đã có mặt tại Việt Nam để tham dự một sự kiện quảng cáo. Xuất hiện tại cuộc họp báo ở Quận 1, TP.HCM cùng ngày, nữ ca sĩ thu hút khán giả với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và nụ cười toả nắng.

Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 2 Trong suốt buổi họp, Dara luôn nhắc đến tình cảm của người hâm mộ Việt Nam với mình khi họ đã không ngại mưa để chờ đón cô ở sân bay Tân Sơn Nhất. 
Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 3 Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rất yêu thích món Phở và bánh mì của Việt Nam. Cô cũng cho biết nếu có cơ hội, cô mong muốn được du lịch đến Đà Nẵng, nơi nhiều nghệ sĩ xứ Hàn như Xiumin (EXO), Son Ye Jin, NCT, Seungri (Big Bang) đã từng đến
Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 4 Thành viên của nhóm 2NE1 cũng khiến người hâm mộ Việt Nam yêu quý và thích thú bởi khả năng nói tiếng Việt của cô. 
Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 5 Dara đã gửi gắm tình cảm của mình tới người hâm mộ bằng câu nói: “Tôi yêu các bạn” 
Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 6 Cô vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với fan Việt
Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 7
Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 8 Tại cuộc gặp gỡ với fan hôm 6/8 ở Aeon Mall Bình Tân, TP.HCM, Dara cũng cho thấy tình cảm của cô đối với Việt Nam khi tương tác với fan bằng rất nhiều câu tiếng Việt. Trưa 7/8, cô trở về Hàn Quốc.
Thành viên nhóm 2NE1 chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam trên báo Hàn Quốc ảnh 9 2NE1 là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, thành lập năm 2009. Nhóm gồm bốn thành viên: CL, Bom, và Dara và Minzy. Đây cũng là nhóm nhạc được mệnh danh là "Nhóm nhạc nữ cá tính nhất Hàn Quốc" 

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm