Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao

TPO - Với chiều cao 'khủng', Á hậu Thanh Tú đã quyết định đi chân đất khi chụp ảnh chung cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Mỹ Linh để có sự tương xứng về chiều cao.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 1 Để chuẩn bị cho màn trình diễn tại sự kiện "Asian Kids Fashion Week 2018", chiều ngày 2/3, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú có mặt tại cửa hàng thời trang của Hoa hậu Ngọc Hân để thử trang phục.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 2 Diện trang phục đơn giản đến cửa hàng, Mỹ Linh và Thanh Tú gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 3 Cả hai có mặt sớm để được Ngọc Hân tư vấn, lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 4 Thanh Tú được ưu ái diện thiết kế màu xanh ngọc, giúp cô khoe chiều cao ấn tượng và vẻ đẹp phúc hậu của mình.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 5
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 6 Hoa hậu Mỹ Linh cũng được Hoa hậu Ngọc Hân tư vấn cho nhiều trang phục áo dài hợp với vóc dáng.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 7 Vừa đáp chuyến bay từ Anh về, Hoa hậu Ngọc Hân tất bật chuẩn bị cho BST áo dài "Những loài hoa phương Đông". Vốn là một người cầu toàn, chỉn chu, Ngọc Hân tận tình chỉnh sửa trang phục, giúp đàn em tự tin tỏa sáng trong show diễn lần này.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 8 Hoa hậu Ngọc Hân tự tin đọ dáng bên hai đàn em sau khi lựa chọn cho họ những trang phục ưng ý. Cả ba nàng hậu toát lên vẻ xinh đẹp và dịu dàng trong trang phục truyền thống.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 9 Tuy nhiên, trong một bức hình hậu trường được chụp lại có thể thấy Á hậu Thanh Tú quyết định đi chân đất để có chiều cao tương xứng bên Ngọc Hân và Mỹ Linh. Sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú luôn nổi trội khi tạo dáng bên các mỹ nhân khác của showbiz.
Thanh Tú đi chân đất khi chụp ảnh với Ngọc Hân, Mỹ Linh vì quá cao ảnh 10 BST "Những loài hoa phương Đông" của Hoa hậu Ngọc Hân sẽ được trình làng tại sự kiện "Asian Kids Fashion Week 2018" diễn ra vào ngày 4/3 sắp tới. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm