Á hậu Thanh Tú làm MC của Bản tin Y tế 24h

Á hậu Thanh Tú hào hứng với vai trò MC của Bản tin Y tế 24h.
Á hậu Thanh Tú hào hứng với vai trò MC của Bản tin Y tế 24h.
TPO - Á hậu Việt Nam 2016 hào hứng chia sẻ cô sẽ xuất hiện với vai trò mới là MC Bản tin Y tế 24h phát trên sóng VTV1 vào 13h mỗi ngày.

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Á hậu Thanh Tú tập trung vào lĩnh vực MC với nhiều chương trình khác nhau. Cô từng dẫn chương trình Câu chuyện trái tim (kênh truyền hình VOV), Hành trình Văn hóa Việt (Truyền hình Vĩnh Long 1) hay gần đây nhất là làm MC cho đêm Gala trao giải Golf Tiền Phong Championship 2017.

Không giống các người đẹp khác tham gia showbiz và theo con đường nghệ thuật, Á hậu Thanh Tú lại đặc biệt thích thú với lĩnh vực MC. Vốn theo học ngành ngoại giao nên Á hậu Việt Nam 2016 được đánh giá là có kỹ năng giao tiếp linh hoạt, thông minh và đầy khéo léo. Và mới đây nhất, cô đã nhận lời làm MC cho Bản tin Y tế của Trung tâm Tin tức VTV24 được phát trên sóng VTV1 vào 13h mỗi ngày.

Chia sẻ về việc nhận lời dẫn một chương trình về lĩnh vực y tế, Thanh Tú cho biết trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã có cơ hội thực hiện dự án nhân ái của mình tại Đắk Lắk. Tại đây, người đẹp có dịp thăm các trạm xã và nhận thấy hầu hết đều rất sơ sài, tạm bợ và người dân muốn đi khám bệnh thì phải vượt qua một quãng đường rất xa xôi, vất vả.

Chính vì lẽ đó nên từ lâu Á hậu Thanh Tú đã ấp ủ một mong muốn được tham gia các dự án cộng đồng, từ thiện về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho người dân nghèo và việc dẫn chương trình Bản tin Y tế là một cơ hội tuyệt vời đối với cô trong việc tuyên truyền, bảo vệ sức khoẻ cho người dân.

Thanh Tú chia sẻ trước cô có rất nhiều đàn chị là các Hoa hậu, Á hậu đã rất thành công với vai trò MC như Á hậu Thuỵ Vân, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Ngọc Hân và đó đều là những tấm gương để cô học tập và nỗ lực.

"Tú hy vọng mình sẽ hoàn thành tốt vai trò mới này để xứng đáng với danh hiệu mà mình đã đạt được và đóng góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng" - Thanh Tú chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm