Thanh Hương 'Người phán xử' khoe ảnh thời đi thi nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ diễn viên được khán giả thương mến qua nhiều bộ phim truyền hình như “Quỳnh búp bê”, “Nàng dâu order”, “Người phán xử”… sinh năm 1988, tại Hải Dương. Chị từng tham dự cuộc thi Hoa khôi Hải Dương và giành danh hiệu Á hậu 1 (danh hiệu Hoa khôi năm ấy thuộc về Hương Giang, nàng Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009).

Thanh Hương sở hữu chiều cao lý tưởng: 1,7m. Năm 2006, khi đang là sinh viên năm thứ nhất Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, chị đã đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hải Dương và giành ngôi vị Á hậu 1.

Thanh Hương 'Người phán xử' khoe ảnh thời đi thi nhan sắc ảnh 1

Thanh Hương trong màn thi áo tắm, khoe chân dài (Ảnh: NVCC)

So với những thí sinh tham dự Hoa hậu Hải Dương 2006, Thanh Hương có phần trình diễn cuốn hút và tự tin hơn, vì chị có lợi thế đang là sinh viên trường nghệ thuật.

Thanh Hương 'Người phán xử' khoe ảnh thời đi thi nhan sắc ảnh 2

Thanh Hương duyên dáng trong phần thi trang phục dạ hội (Ảnh: NVCC)

“Lan ca ve” của “Quỳnh búp bê” khá có duyên với các cuộc thi nhan sắc. Thanh Hương từng lọt top 5 của cuộc thi Sinh viên thanh lịch toàn thành phố Hà Nội, khi đang là sinh viên Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Thanh Hương 'Người phán xử' khoe ảnh thời đi thi nhan sắc ảnh 3

Người đẹp trong phần thi ứng xử (Ảnh: NVCC)

Khác với nhiều mỹ nhân dùng danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc để bước vào làng giải trí, Thanh Hương chỉ coi danh hiệu của cuộc thi người đẹp như một kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân. Chị đầu tư cho nghề nghiệp và dần khẳng định vị trí của mình trên sân khấu kịch lẫn trên phim truyền hình.

Trên sân khấu kịch, Thanh Hương từng đóng vai mỹ nhân nổi tiếng của huyền sử Trung Hoa - nàng Đát Kỷ. Vai diễn đã giúp chị giành chị Huy chương Vàng Tài năng Trẻ Sân khấu Kịch nói toàn quốc.

Thanh Hương 'Người phán xử' khoe ảnh thời đi thi nhan sắc ảnh 4

Thanh Hương trong vai Đát Kỷ (Ảnh: NVCC)

Nhiều năm hoạt động showbiz, Thanh Hương vẫn giữ được dung nhan xinh đẹp, nhờ chế độ ăn uống khoa học và tích cực rèn luyện thể thao. Trước khi theo nghệ thuật, Thanh Hương là vận động viên chuyên nghiệp từng theo môn Pencak Silat và Taekwondo, từng đi thi toàn quốc.

Thanh Hương 'Người phán xử' khoe ảnh thời đi thi nhan sắc ảnh 5

Thân hình đầy sức sống của Thanh Hương phần nhiều nhờ rèn luyện mà nên (Ảnh: NVCC)

Hiện nay, ngoài sự nghiệp thành công, Thanh Hương còn có tổ ấm viên mãn, bên người chồng yêu thương và tôn trọng chị, cùng hai cô công chúa xinh, ngoan.

MỚI - NÓNG