Thành Đoàn Đà Nẵng tuyên dương 37 gương thanh niên làm theo lời Bác

Thành Đoàn Đà Nẵng đã trao tặng cúp và bằng khen cho 37 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố năm 2020. Đây là 37 tấm gương tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Đà Nẵng
Thành Đoàn Đà Nẵng đã trao tặng cúp và bằng khen cho 37 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố năm 2020. Đây là 37 tấm gương tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Đà Nẵng
TPO - Tối 19/5, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Chương trình kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cấp thành phố, trao Giải thưởng 26/3 và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020.

Tại buổi lễ, Thành Đoàn Đà Nẵng đã trao tặng cúp và bằng khen cho 37 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố năm 2020. Đó là những y bác sĩ trẻ trên tuyến đầu chống dịch COVID – 19 để bảo vệ sức khỏe nhân dân, là những chiến sĩ lực lượng vũ trang dũng cảm bảo vệ bình yên cho thành phố, những cán bộ đoàn hội nhiệt huyết, xung kích... Đây là 37 tấm gương tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra, Thành Đoàn đã trao “Giải thưởng 26/3” cho 53 cán bộ, Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Thành Đoàn Đà Nẵng tuyên dương 37 gương thanh niên làm theo lời Bác ảnh 1 Anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng đọc diễn văn kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thành Đoàn cũng tuyên dương 37 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020. Đây là những đảng viên có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Dịp này, BTC Hội thi trực tuyến “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” năm 2020 cũng trao tặng bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc. Hội thi diễn ra từ ngày 6/5 đến 15/5 thu hút sự tham gia thi của hơn 40,6 nghìn Đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Thành Đoàn Đà Nẵng tuyên dương 37 gương thanh niên làm theo lời Bác ảnh 2 Ông Nguyễn Văn Quảng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng và anh Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng trao cúp và bằng khen cho 37 gương Thanh niên làm theo lời Bác năm 2020
Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, cho biết, đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị hết sức quan trọng đối với tuổi trẻ Đà Nẵng.

“Các cấp bộ Đoàn toàn thành phố đã ra sức phát huy trí tuệ, sức trẻ, lòng nhiệt huyết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra. Những công trình, phần việc thanh niên sẽ là món quà ý nghĩa của tuổi trẻ Đà Nẵng kính dâng lên Đảng và Bác Hồ, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Những Đoàn viên, Đảng viên, cán bộ Đoàn tiêu biểu được tuyên dương trong ngày hôm nay sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, họ đã không ngừng rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh”, anh Dũng nói thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại sứ áo xanh lan tỏa thông tin bầu cử

Đại sứ áo xanh lan tỏa thông tin bầu cử

TP - Hai thủ lĩnh Đoàn xã cùng các ĐVTN miệt mài đến từng thôn, đi từng ngõ, giải thích rõ ở từng phiên chợ về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng thời tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19, dịch cúm gia cầm, gia súc cho đồng bào dân tộc thiểu số.
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự

Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự

TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.