Có 261 kết quả :

Anh Nguyễn Tường Lâm trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Xây tặng nhiều ngôi trường, phần quà trong chương trình 'Tháng ba biên giới'

TPO - Tại huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã hỗ trợ xây dựng 5 chốt kiểm soát dịch COVID - 19, trao hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình “nhà nội trú cho em”, “trường đẹp cho em”, “ngôi nhà hạnh phúc” và nhà ở xã hội cho hộ gia đình chính sách với tổng kinh phí hơn 1,3 tỉ đồng.
Sinh viên Đại học Công đoàn thực hiện chiến dịch mùa hè xanh tại huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Lưu Trinh

Hòa mình vào khát vọng phồn vinh đất nước

TP - Tháng Thanh niên (TTN) ra đời là một sự kiện có ý nghĩa lịch sử, là dấu son trong phong trào thanh niên cả nước, chứng minh được sức sống mãnh liệt, là môi trường để các bạn trẻ cháy hết mình, xung kích, tình nguyện, cống hiến cho cộng đồng… 
Tháng Thanh niên 2021: “Ngày của những việc tốt” tại Đại học Mở TP.HCM

Tháng Thanh niên 2021: “Ngày của những việc tốt” tại Đại học Mở TP.HCM

TPO - Tuổi trẻ vốn mang cho mình sức trẻ, sự nhiệt huyết và hăng hái không chỉ để học tập mà còn để cống hiến và góp ích cho xã hội. Sáng Chủ Nhật tuần này (21/3/2021), các bạn sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM sẽ cùng nhau tạo nên một ngày cuối tuần thật ý nghĩa thông qua “Ngày hội Đoàn Viên 2021” do nhà trường tổ chức.
Tháng thanh niên tại Vietjet

Tháng thanh niên tại Vietjet

Tháng Ba – tháng Thanh niên, không khí làm việc tại Hãng Hàng không Vietjet sôi động và tràn đầy lạc quan của đội ngũ nhân viên trẻ, những người đang miệt mài mang đến những đổi mới tích cực cho hãng và ngành hàng không nói chung.
Trường học tháng Ba ngập tràn niềm vui cùng hàng loạt hoạt động Đoàn siêu thú vị

Trường học tháng Ba ngập tràn niềm vui cùng hàng loạt hoạt động Đoàn siêu thú vị

TP - Hội “mê phong trào, ghiền ngoại khóa” đã rục rịch khởi động loạt dự án lớn nhỏ chào mừng Tháng Thanh Niên và Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Dù gặp nhiều bất lợi do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sự nhiệt huyết, hăng hái của các chiến binh “sắc đỏ” vẫn thừa sức hâm nóng tháng Ba này.
Ngày hội hiến máu tình nguyện ở huyện Cù Lao Dung

Ngày hội hiến máu tình nguyện ở huyện Cù Lao Dung

TPO - Sáng ngày 11/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cù Lao Dung và Hội Chữ thập đỏ huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức hiến máu đợt 1 năm 2021 với chủ đề “Lễ hội xuân hồng”.