Có 115 kết quả :

Xèo Chu với tác phẩm của mình

Xèo Chu - 'thần đồng' làm từ thiện

TP - 10 tuổi đã có triển lãm tranh ở Singapore, bán được 20 bức. 12 tuổi có triển lãm cá nhân ở New York, Hoa Kỳ… Gọi Xèo Chu là “thần đồng hội họa” cũng không sai. Nhưng Chu chỉ muốn là “Heo nhỏ”. Những ngày Sài Gòn đau thương, “Heo nhỏ” ủng hộ gần 3 tỷ đồng (bằng tiền bán tranh) để mua máy thở, thiết bị y tế ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID.
Những lớp học nghệ thuật VIP, giá cực "chát" nhưng luôn hút phụ huynh đăng ký cho con

Những lớp học cao cấp

TP - Cây đàn piano trị giá hơn 2.000 USD, bộ đồ tập múa trị giá vài triệu đồng chỉ là chuyện nhỏ đối với một lớp học VIP. Bởi chỉ tiền học không thôi đã ngốn hơn chục triệu đồng/tháng (2 buổi/tuần). Nhưng đó chưa phải là toàn bộ chi phí…
Các môn năng khiếu như múa, nhảy… luôn thu hút đông các em

Giấc mơ... 'thần đồng'

TP - Thay đôi giày bệt bằng đôi giày cao gót, cô bé chừng 5-6 tuổi cùng các bạn tạo dáng trước gương, cô giáo sửa từ nụ cười đến ánh mắt, động tác đứng hình chữ V, bước đi 2 chân bắt chéo… 
14h ngày 6/3, tại tòa soạn báo Tiền Phong (Hà Nội) diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với các đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017

Giao lưu trực tuyến đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017

TPO - Vào lúc 14h ngày 6/3, tại tòa soạn báo Tiền Phong (Hà Nội) diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với các đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017. Mời các bạn đặt câu hỏi cho các đề cử Gương mặt Việt Nam tiêu biểu năm 2017 qua thư điện tử quyhotrotainangtre@gmail.com và dưới đây.  
Trần Hữu Bình Minh (bên phải) và thầy Trần Văn Nga (Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Phan Bội Châu) tại cuộc thi Olympic Vật lý quốc tế.

Khát vọng 'thần đồng'

TP - Năm 2017, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) làm nên kỷ lục trong hệ thống trường chuyên cả nước khi có 2 học sinh đoạt HCV, 2 HCB Olympic quốc tế và 1 Bằng khen Olympic châu Á. Những “thần đồng” xứ Nghệ chia sẻ gì về dự định tương lai?
Jose Arnaiz nằm trong tầm ngắm của Arsenal.

Arsenal dùng 20 triệu bảng đoạt 'thần đồng' của Barca

TPO - Jose Arnaiz từng được coi là “thần đồng” tại Barcelona và đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp thời gian qua. Tuy nhiên, điều khoản phá vỡ hợp đồng của tiền đạo 22 tuổi này chỉ vỏn vẹn 20 triệu bảng và đó là kẽ hở để Arsenal vào cuộc.
Các đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu giao lưu trực tuyến tại toà soạn báo Vietnamnet.vn chiều 6/3. Ảnh: Xuân Tùng

Thành công từ nỗ lực phi thường

TPO - Chiều 6/3, tại Hà Nội, 3 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016 là Trần Lê Quang Tiến lĩnh vực văn hoá nghệ thuật; Đào Xuân Hoàng lĩnh vực lao động sáng tạo; Đỗ Thuý Hà lĩnh vực hoạt động xã hội, đã có cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả cả nước. Các gương mặt đã có những chia sẻ về cuộc sống và thành công với đam mê.