Thẩm phán cắn tay Phó Chánh án tại nhiệm sở

Thẩm phán cắn tay Phó Chánh án tại nhiệm sở
TP - Chuyện tưởng đùa trên, hoá ra có thật. Nó xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật ngay tại nhiệm sở Tòa án Nhân dân huyện Đ, Lạng Sơn.

Hôm ấy, sau khi ăn trưa xong, chẳng hiểu sao, hai người lại đem một vấn đề “chuyên môn” để tranh luận. Vốn tính khí đều “hỏa” nên xảy ra mâu thuẫn. Thế là hai thẩm phán lao vào nhau, ẩu chiến. Mọi người can ngăn không nổi.

Thẩm phán, Phó Chánh án  N. trong lúc với “tay quyền” sang đối thủ liền bị thẩm phán S. “ngoạm” luôn ngón tay cái. May có nhiều đồng nghiệp đến can thiệp nên cuộc chiến mới chấm dứt.

Tuy nhiên, sau đó ngón tay của Phó Chánh án N sưng tấy, nhiễm trùng. Ông Phó Chánh án đi viện, cả huyện xôn xao. Không hiểu sao đã gần một tháng mà Phó Chánh án vẫn chưa về.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo TAND huyện Đ. cho biết, hiện cơ quan đang chờ Phó Chánh án N. trở về và sẽ xem xét, xử lý sự việc theo yêu cầu của người bị hại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.
Một số bị can trong vụ án

Nhiều người bị khống chế, mua chuộc để 'bảo kê' đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng

TPO - Tại Hội nghị toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngày 15/9, Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã báo cáo kết quả đấu tranh giai đoạn 1 Chuyên án về đường dây buôn lậu xăng giả do Công an tỉnh này chủ trì đấu tranh và được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo.