Thẩm phán cắn tay Phó Chánh án tại nhiệm sở

Thẩm phán cắn tay Phó Chánh án tại nhiệm sở
TP - Chuyện tưởng đùa trên, hoá ra có thật. Nó xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật ngay tại nhiệm sở Tòa án Nhân dân huyện Đ, Lạng Sơn.

Hôm ấy, sau khi ăn trưa xong, chẳng hiểu sao, hai người lại đem một vấn đề “chuyên môn” để tranh luận. Vốn tính khí đều “hỏa” nên xảy ra mâu thuẫn. Thế là hai thẩm phán lao vào nhau, ẩu chiến. Mọi người can ngăn không nổi.

Thẩm phán, Phó Chánh án  N. trong lúc với “tay quyền” sang đối thủ liền bị thẩm phán S. “ngoạm” luôn ngón tay cái. May có nhiều đồng nghiệp đến can thiệp nên cuộc chiến mới chấm dứt.

Tuy nhiên, sau đó ngón tay của Phó Chánh án N sưng tấy, nhiễm trùng. Ông Phó Chánh án đi viện, cả huyện xôn xao. Không hiểu sao đã gần một tháng mà Phó Chánh án vẫn chưa về.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo TAND huyện Đ. cho biết, hiện cơ quan đang chờ Phó Chánh án N. trở về và sẽ xem xét, xử lý sự việc theo yêu cầu của người bị hại.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.