Thẩm phán cắn tay Phó Chánh án tại nhiệm sở

Thẩm phán cắn tay Phó Chánh án tại nhiệm sở
TP - Chuyện tưởng đùa trên, hoá ra có thật. Nó xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật ngay tại nhiệm sở Tòa án Nhân dân huyện Đ, Lạng Sơn.

Hôm ấy, sau khi ăn trưa xong, chẳng hiểu sao, hai người lại đem một vấn đề “chuyên môn” để tranh luận. Vốn tính khí đều “hỏa” nên xảy ra mâu thuẫn. Thế là hai thẩm phán lao vào nhau, ẩu chiến. Mọi người can ngăn không nổi.

Thẩm phán, Phó Chánh án  N. trong lúc với “tay quyền” sang đối thủ liền bị thẩm phán S. “ngoạm” luôn ngón tay cái. May có nhiều đồng nghiệp đến can thiệp nên cuộc chiến mới chấm dứt.

Tuy nhiên, sau đó ngón tay của Phó Chánh án N sưng tấy, nhiễm trùng. Ông Phó Chánh án đi viện, cả huyện xôn xao. Không hiểu sao đã gần một tháng mà Phó Chánh án vẫn chưa về.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo TAND huyện Đ. cho biết, hiện cơ quan đang chờ Phó Chánh án N. trở về và sẽ xem xét, xử lý sự việc theo yêu cầu của người bị hại.

MỚI - NÓNG
Bình Dương muốn dùng đất khu công nghiệp Sóng Thần làm ga đường sắt lớn nhất nước
Bình Dương muốn dùng đất khu công nghiệp Sóng Thần làm ga đường sắt lớn nhất nước
TPO - Theo dự kiến, sau khi hết thời hạn cho thuê đất Khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương sẽ dùng quỹ đất này để mở rộng ga hàng hóa lớn nhất cả nước. Hiện tại, ga Sóng Thần là ga liên vận lớn nhất phía Nam song công suất bị hạn chế bởi diện tích khiêm tốn, cần phải cải tạo, mở rộng.