Có 20 kết quả :

Giới thiệu Sinh viên 5 tốt cho doanh nghiệp tuyển dụng

Giới thiệu Sinh viên 5 tốt cho doanh nghiệp tuyển dụng

TPO - Hội Sinh viên TP Hà Nội kết nối và giới thiệu các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc của các trường đại học và sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố, cấp Trung ương, cho các doanh nghiệp hội viên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội.
Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.
Tô Đức Quang nghẹt thở về đích giành ngôi vị quán quân

Quán quân tháng 1 quý 3 Đường lên đỉnh Olympia nghẹt thở về đích

TPO - Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tháng 1 Quý 3 đã có cuộc đối đầu nghẹt thở đầy thú vị giữa hai cực: vị trí thi đầu tiên - cuối cùng; xuất phát ít điểm nhất - nhiều điểm nhất; chia đôi lần giành điểm tuyệt đối phần thi Tăng tốc... Câu hỏi cuối cùng của cuộc thi mới phân định được chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế là Tô Đức Quang.
Hàn thực và lễ hội cuối chầu

Hàn thực và lễ hội cuối chầu

TP - “Tháng Ba có tết Hàn thực kiêng dùng lửa, chỉ ăn ròng đồ lạnh, ngoài ra còn biết bao nhiêu hội hè, mà hội nào cũng ý vị, mà cũng nên thơ, mà cũng hấp dẫn người ta như thế, thì bảo làm sao, xa nơi phần tử lâu ngày, người mắc bệnh tương tư kinh niên lại không thương không nhớ và không muốn gửi về cho xứ sở, vợ con một ít nỗi niềm đau xót?”.
Tháng Ba

Tháng Ba

TP - Tết Hàn thực mà trời vẫn se se lạnh. Mấy hôm nay Hà Nội có mưa bụi, những hạt mưa lăn tăn chưa đủ sức nặng của một giọt nước nhỏ, bị gió thổi nó bay quẩng lên trong không trung trước khi rơi xuống đất khiến cho bầu trời đùng đục như sương khói. Những hạt mưa bay va vào da mặt cho cảm giác tê tê như được mát xa nhẹ.