Taxi “đại náo” trên đường, hai người nhập viện

Hiện trường tai nạn
Hiện trường tai nạn
TPO - Vừa qua khỏi vòng xoay, chiếc taxi bất ngờ tăng tốc, đâm vào dải phân cách rồi lao qua bên phải, đâm chiếc xe máy, xe bán thuốc lá của người dân. Vụ tai nạn khiến hai người bị thương.

Người dân cho biết, khoảng 11 giờ 15 phút ngày 12/7, chiếc taxi mang biển số 56N-8259 chở khách lưu thông trên đường Hồng Bàng theo hướng vòng xoay Phú Lâm về An Lạc với tốc độ cao.

Khi vừa qua vòng xoay Phú Lâm, bất ngờ chiếc xe mất lái, tông văng dải phân cách bằng sắt va chiếc xe buýt đang lưu thông cùng chiều, làm vỡ kính xe buýt.

Chưa dừng lại, xe taxi tiếp tục lao qua phải, tông vào chiếc xe máy chở bình gas mini và xe bán thuốc lá của người dân bên đường, làm người điều khiển xe máy và người bán thuốc lá bị thương nặng, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến làn xe hai bánh bị tê liệt, nhiều bình gas đổ ra đường, tủ kính trưng bày thuốc lá của người dân bi bể nát. Hàng chục người dân một phen hoảng hồn.

Lực lượng chức năng có mặt sau đó phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Taxi “đại náo” trên đường, hai người nhập viện ảnh 1

Dải phân cách bị tông văng

Taxi “đại náo” trên đường, hai người nhập viện ảnh 2

Xe thuốc lá của người dân bị bể nát

Taxi “đại náo” trên đường, hai người nhập viện ảnh 3

Phần đầu xe taxi bị hư hỏng

MỚI - NÓNG
Buộc di dời hàng loạt showroom ô tô, cơ sở kinh doanh trên đất dự án vi phạm trật tự xây dựng
Buộc di dời hàng loạt showroom ô tô, cơ sở kinh doanh trên đất dự án vi phạm trật tự xây dựng
TPO - UBND phường Yên Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành quây tôn, ngừng cấp điện đối với một loạt ô đất dự án trên địa bàn. Trước khi phải di dời, trên các ô đất dự án là nhiều showroom ô tô, cơ sở sở kinh doanh dịch vụ, kho hàng... thậm chí là xưởng sản xuất.