Tàu du lịch bốc cháy lúc nửa đêm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Vào lúc 00h07, ngày 6/3, tại khu vực Cảng tàu du lịch Quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh), tàu du lịch Huy Lộc QN 3883 đã tự bốc cháy trong lúc neo đậu.

Theo đó, đám cháy bùng phát từ khoang lái của tàu. Trong lúc xảy ra đám cháy chỉ có hai người trực đêm trên tàu nên rất may không xay ra thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã chỉ đạo các lực lượng chức năng và TP Hạ Long nhanh chóng có mặt, phối hợp, huy động các lực lượng tham gia chữa cháy kịp thời; đồng thời chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ cháy.

Các lực lượng chức năng, lực lượng PCCC đã có mặt xử lý dập tắt trong 20 phút, đồng thời huy động tàu hút nước của Công ty Hải Long để bơm chống đắm.

Hiện tàu Huy Lộc QN 3883 đang đậu ở Cảng 2 Tuần Châu, Công an tỉnh đã tiến hành bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân. Ban đầu xác định cháy từ khoang lái.

Được biết, tàu Huy Lộc QN 3883 là tàu vỏ gỗ chở khách du lịch tham quan Vịnh Hạ Long (theo giờ) có công suất 48 khách, đóng từ năm 2008.

MỚI - NÓNG