Có 29 kết quả :

Tiết kiệm 471 triệu kWh điện trong Giờ trái đất 2017

Tiết kiệm 471 triệu kWh điện trong Giờ trái đất 2017

TP - Lúc 22 giờ ngày 25/3, Trung tâm Điều độ điện Quốc gia (A0) cho biết, công suất tiết giảm là 471 MW và lượng điện năng tiết kiệm được sau Giờ trái đất 2017 của toàn hệ thống điện quốc gia là 471 triệu kWh, tương đương giá trị khoảng 764 triệu đồng.
Tháp Eiffel được tắt đèn tối ngày 15/12

Tháp Eiffel tắt đèn ủng hộ người dân Syria

TPO - ABC News đưa tin, tối ngày 15/12 (theo giờ địa phương), tháp Eiffel ở thủ đô Paris, Pháp tắt đèn để thể hiện sự ủng hộ đến người dân thành phố Aleppo, nơi vừa được giải phóng khỏi tay phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) của Syria.
Một giờ Hà Nội tắt đèn vì Trái đất

Một giờ Hà Nội tắt đèn vì Trái đất

Tối 19/3, nhiều nơi ở Hà Nội hưởng ứng Giờ Trái đất bằng việc tắt đèn điện chiếu sáng trong một tiếng đồng hồ. Phố phường tối đen chốc lát không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, nhưng đem lại ý nghĩa lớn trong việc thay đổi nhận thức về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
Ảnh minh hoạ: Internet

Xem tivi làm tăng nguy cơ tử vong, tự tử

Theo một nghiên cứu mới, xem tivi quá nhiều có thể dẫn đến các căn bệnh như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tiểu đường, cúm, viêm phổi, Parkinson, bệnh gan và tự tử, có nguy cơ cao dẫn đến tử vong.
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn

Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn

TPO - Á hậu Thụy Vân cùng hàng trăm quan khách, các tình nguyện viên tại chương trình truyền hình trực tiếp hưởng ứng Giờ trái đất 2014 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 29/3 và hơn một tỷ người trên toàn thế giới đã cùng tắt đèn để truyền tải thông điệp bảo vệ Trái đất.
Hưởng ứng 'Giờ trái đất'

Hưởng ứng 'Giờ trái đất'

TP - Ngày 30-3, hơn 100 sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt (Lâm Đồng) đi bộ diễu hành qua nhiều tuyến đường trong thành phố và tham gia nhặt rác trên đường Nguyễn Thái Học (ven hồ Xuân Hương).
Các nghệ sỹ, du khách và người dân Hội An tưởng niệm nạn nhân động đất, sóng thần Nhật Bản

Tưởng niệm nạn nhân Nhật Bản và hưởng ứng 'Giờ Trái Đất'

TP - Tối 18-3, tại khu phố cổ Hội An, Quảng Nam, gần 1.000 nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ (những người tham dự cuộc thi Hợp xướng quốc tế) cùng hàng nghìn du khách, người dân địa phương tưởng niệm nạn nhân động đất, sóng thần Nhật Bản và tham gia các hoạt động hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất.